นิสสันเตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์แห่งการเคลื่อนที่ในสถานที่จัดแสดงแห่งใหม่ ที่จะเปิดทำการปี 2563

Oct 24, 2019 -None-

นิสสัน เตรียมเปิดตัวสถานที่จัดแสดงในรูปแบบอินเตอร์แอ็กทีฟ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ โดยผู้มาเยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และวิสัยทัศน์ของการเคลื่อนที่แห่งอนาคตของบริษัท

สำหรับ นิสสัน พาวิลเลียนจะเปิดทำการในช่วงต้นฤดูร้อนปีหน้าในเมืองโยโกฮาม่า โดยจะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ล่าสุดของเมือง ที่ไม่เพียงดึงดูดผู้คนในท้องถิ่น แต่ยังรวมถึงผู้มาเยี่ยมเยือนประเทศญี่ปุ่น โดยคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีหน้า ซึ่งนอกจากจะมีไฮไลท์เกี่ยวกับนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และเรื่องราวต่างๆ ของนิสสันแล้ว ภายใน นิสสัน พาวิลเลียน ยังจะใช้เป็นสถานที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ในระดับโลกอีกด้วย

“ประเทศญี่ปุ่นจะได้รับความสนใจจากทั่วทุกมุมโลกในช่วงฤดูร้อนปีหน้า นิสสันจึงไม่ควรพลาดโอกาสอันดีนี้ที่จะบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ของบริษัท” อาซาโกะ โฮชิโนะ รองประธานบริหาร นิสสัน กล่าว “นิสสัน พาวิลเลียน จะแสดงให้เห็นว่านิสสันให้ความสำคัญเพียงใด กับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เสริมสร้างศักยภาพให้แก่มนุษย์ เพื่อสร้างสรรค์โลกที่ดียิ่งขึ้น”

นิสสัน พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของนิสสัน และจะเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการเป็นพันธมิตรกับเมืองโยโกฮามา ที่แสดงให้เห็นถึง แนวคิดของนิสสันในการพัฒนาเมืองแห่งอนาคตร่วมกัน

ภายใต้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตร สถานที่จัดแสดงแห่งนี้จะเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้ามาก มายของนิสสัน ทั้งระบบขับขี่อัตโนมัติ โปรไพลอต (ProPILOT) ประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่อแบบ Invisible-to-Visible (I2V) และ นิสสัน เอเนอร์จี้ โซลูชันส์ (Nissan Energy) ที่สนับสนุนผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า และสังคม ให้ใช้ประโยชน์จากพลังงานไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้รับรู้ถึงประโยชน์ต่างๆ ของนิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) อันเป็นวิสัยทัศน์ของบริษัท ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีของการใช้พลังงานในการขับเคลื่อนรวมถึงวิถีของการขับขี่ และการบูรณาการกับสังคมของยานยนต์

นิสสัน พาวิลเลียน จะจัดแสดงเป็นการชั่วคราวเป็นระยะเวลา 4 เดือนในช่วงฤดูร้อนปีหน้าควบคู่กับสถานที่จัดแสดงถาวรของแบรนด์นิสสันที่รอต้อนรับผู้มาเยือนอันได้แก่ นิสสัน แกลเลอรี (Nissan Gallery) ในโยโกฮามา และนิสสัน ครอสซิ่ง (Nissan Crossing) ในเขตกินซ่า ของกรุงโตเกียว

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn