เมเจอร์ ตอกย้ำแนวคิด “มีเดีย โซลูชั่น” สร้างธุรกิจร่วมกับพันธมิตรอย่างยั่งยืน

Oct 22, 2019 -None-

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหชน) ผู้นำด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์เอนเตอร์เทนเม้นต์ครบวงจร เดินหน้าแนวคิด “มีเดีย โซลูชั่น” (Media Solution) ตอกย้ำความเป็นสื่อยุคใหม่ที่เป็นมากกว่าสื่อการตลาด เพื่อสร้างธุรกิจร่วมกับพันธมิตรอย่างยั่งยืน

สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กล่าวถึง แนวคิดที่น่าสนใจนี้ว่า เมเจอร์ ดำเนินงานด้วยแนวคิด ‘เป็นมากกว่าสื่อทางการตลาด’ ที่ไม่เพียงแค่สร้าง Brand Awareness เท่านั้น แต่มุ่งสร้างประโยชน์ให้ครอบ คลุมการตลาดในทุกมิติเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ หรือที่เรียกกันว่ากลุ่มมิลเลนเนียล โดยพร้อมที่จะเป็นมีเดียโซลูชั่นอย่างเต็มรูปแบบ ศึกษาความต้องการที่แท้จริงของพันธมิตร และเชื่อมโยงการตลาดจาก Online ไปสู่ On ground ทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์ร่วมกับแต่ละแบรนด์มากยิ่งขึ้น เพื่อความร่วมมือทางธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต

สำหรับกิจกรรมวันนี้ธนาคารกรุงไทย จัดงาน Krungthai Precious Plus The Exquisite & Memora ble Movie Night ขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยปิดโรงภาพยนตร์วีไอพี ทั้ง 3 โรงที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้ได้พบกับประสบการณ์แห่งความประทับใจกับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกตั้งตาคอย เรื่อง Maleficent Mistress of Evil: มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ พร้อมกระทบไหล่ผู้ให้เสียงภาษาไทย หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่เพิ่งเดินทางกลับจากร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว จากสหรัฐอเมริกามาหมาดๆ ให้ลูกค้า Krungthai precious plus ได้ใกล้ชิดกับแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมเจอร์ เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในรูปแบบ ‘มีเดีย โซลูชั่น’ จะเป็นการสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดที่ช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตในทุกมิติได้เป็นอย่างดี หากในอนาคตมีโอกาสได้ร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ เมเจอร์ก็พร้อมจะใช้ประสบการณ์ทางการตลาดกว่า 20 ปีช่วยสนับ สนุนอย่างเต็มที่ เพื่อคัดสรรบริการทันสมัยให้ตรงใจคนรุ่นใหม่มากที่สุด และร่วมกันสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน” สุรเชษฐ์ กล่าวทิ้งท้าย เมเจอร์ ซีนีแอด ยินดีให้คำปรึกษา ตลอดจนการเป็น Media Solution ให้กับทุกแบรนด์ เพื่อสร้าง สรรค์แคมเปญที่เหมาะสมในการเพิ่มยอดขาย และสร้างความภักดีในแบรนด์ได้อย่างยั่งยืน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu