ดีแทคร่วมกับสายการบินไทย ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ-เซนไดมอบซิมฟรีให้ผู้โดยสารทั้งลำ

Oct 22, 2019 -None-

ดีแทคร่วมฉลองกับสายการบินไทยในโอกาสเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ ทั้งไฟลท์ไปและกลับ กรุงเทพ-เซนได และเซนได- กรุงเทพ โดยมอบซิมฟรีให้ผู้โดยสารทั้งลำบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เพื่อทดลองสัมผัสประสบ การณ์การเชื่อมต่อจากการใช้บริการโทรและอินเตอร์เน็ตในโทรศัพท์มือถือจากโครงข่ายคุณภาพ ขณะเดินทางท่องเที่ยว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอีกกว่า 73 ประเทศทั่วโลก

สุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดระบบเติมเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หรือดีแทค มอบซิม ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ และ SIM GO INTER จากดีแทคให้กับ ปรียาศิริ เชื้อเทศ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และประสบการณ์กิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ ซิมอันดับ 1 ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติเลือกใช้ เมื่อท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มากับแพ็กเกจพร้อมใช้ตรงตามความต้องการ และสิทธิพิเศษอื่นๆจากพันธมิตร ที่มอบให้เฉพาะผู้ใช้ ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ เท่านั้น นอกจากนี้ดีแทคยังมีซิมสำหรับใช้งานในต่างประเทศ SIM GO INTER จากดีแทค ที่มาพร้อมด้วยแพ็กเกจ อินเตอร์เน็ต ซึ่งเชื่อมต่อสัญญาณคุณภาพกับเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำทั่วโลก ทั้งยังสามารถโทรกลับไทยและโทรในต่างประเทศด้วยอัตราประหยัดได้อีกด้วย รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีกมากมาย

พิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคปัจจุบันทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน สามารถเปิดใช้บริการ GO travel  แพ็กเกจเสริมสำหรับการใช้เน็ตต่างประเทศในราคาสุดคุ้ม โดยใช้เบอร์เดิม ไม่ต้องเปลี่ยนซิม เพียงสมัครก็เปิดใช้งานได้ทันที สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co. th/postpaid

เส้นทาง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.