กรุงไทยชวนผู้รับสิทธิชิมช้อปใช้เติมเงิน G-Wallet 2 พร้อมรับคืน 15% สูงสุด 4,500 บาท

Oct 17, 2019 -None-

ธนาคารกรุงไทย สนับสนุนผู้ได้รับสิทธิ์ตามมาตรการชิมช้อปใช้ เติมเงินผ่าน G-Wallet 2 พร้อมรับเงินคืน 15% วงเงินใช้จ่ายไม่เกิน 30,000 บาท ได้คืน 4,500 บาท ภายใน 30 พฤศจิกายนนี้ ขั้นตอนง่ายไม่ซับซ้อนใช้จ่ายได้ทุกจังหวัดไม่ตรงกับทะเบียนบ้าน

ผยง ศรีวณิช  กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า มาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิมช้อปใช้” นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีกระแสตอบรับจากประชาชนอย่างล้นหลาม จากยอดการใช้จ่ายของ ผู้ที่ได้รับสิทธิ 1,000 บาท ผ่านกระเป๋า G-Wallet 1 ทั้งนี้ ผู้ได้รับสิทธิตามมาตรการโครงการ ยังสามารถใช้กระเป๋าในช่อง G-Wallet 2  ใช้จ่ายในร้านที่ร่วมโครงการ ชิมช้อปใช้ ได้ทุกจังหวัด ที่ไม่ตรงกับทะเบียนบ้าน เพื่อรับสิทธิเงินคืนจากยอดการใช้จ่าย ได้สูงถึง 15% ของวงเงินใช้จ่ายไม่เกิน 30,000  บาท หรือรับเงินคืนสูงสุด 4,500 บาท

โดยมีขั้นตอนในการเติมเงินเพื่อใช้จ่ายผ่าน G-Wallet 2 ที่ง่ายและไม่ซับซ้อน ผู้ได้รับสิทธิ์ แตะที่สัญ ลักษณ์ QR Code  อยู่มุมบนซ้ายของแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ภายใต้ชื่อ “เติมเงิน G-Wallet”  และสามารถใช้โมบายแบงก์กิ้งของทุกธนาคารสแกน QR-Code เพื่อเติมเงิน  หรือทำการเติมเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ด้วยโมบายแบงก์กิ้ง และเอทีเอ็มของทุกธนาคาร  โดยระบุหมายเลข  G-Wallet  ID 15  หลัก ที่ได้จาก QR Code หลังจากนั้น  ผู้ได้รับสิทธิสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ทันที จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้  ส่วนขั้นตอนการชำระเงินในการใช้จ่ายผ่าน G - Wallet 2 เพียงกดตรงใช้สิทธิรับเงินคืน 15%  และกดใช้จ่ายร้านค้าถุงเงิน หลังจากนั้น จะได้ QR Code  เพื่อให้ร้านค้าใช้แอปถุงเงินสแกน โดยผู้รับสิทธิกดยืนยันการชำระเงิน   

ผยง กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้จ่ายในประเทศ และทำให้เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ  เมื่อประชาชน 10 ล้านคน ที่ได้รับสิทธิ์ นำเงินไปใช้จ่าย ตามมาตรการของโครงการ สามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและกระจายไปสู่ฐานรากของชุมชน  ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu