MARU คอนโดมิเนียมหรูเปี่ยมดีไซน์เอาใจ Pet Lovers ย้ำการเป็นคอมมูนิตี้ที่เข้าใจคนรักสัตว์เลี้ยง

Oct 16, 2019 -None-

ตอกย้ำที่อยู่อาศัยที่เข้าใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมตอบโจทย์คนรักสัตว์ด้วยการเป็นคอนโด “Pet Friendly & Wellness Living” ซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง และสอดแทรกพื้นที่สีเขียวเข้ากับดีไซน์ที่เรียบง่ายสไตล์มินิมัล เมื่อเร็วๆ นี้ 2 โครงการคอนโดมิ เนียมหรู ได้แก่ MARU Ekkamai 2 (มารุ เอกมัย 2) และ MARU Ladprao 15 (มารุ ลาดพร้าว 15) ภายใต้การบริหารของ จึงได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้ที่มีหัวใจรักสัตว์เลี้ยง ได้แก่ สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, วิชชุดา ลีนุตพงษ์ และ ปพนธ์วรรธณ์ เสาว์ทองหยุ่น มาชมห้องตัวอย่างแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ โครงการ มารุ เอกมัย

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเมนต์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จุดเด่นของโครงการมารุคือเป็นคอนโดมิเนียมที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรสนิยม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Co-creation Space , Co-living Space ซึ่งจะเป็นพื้นที่แบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันระหว่างเพื่อนบ้านได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมารุเป็นคอนโดมิเนียมที่เน้น Pet Friendly & Wellness living ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในสังคมเมืองที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมวเป็นสิ่งเติมเต็มในชีวิต นี่จึงเป็นจุดแข็งของโครงการ ”  

คอนเซ็ปต์โดนใจเหล่า Pet Lovers แถมทำเลอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นับเป็นคอนโดที่เข้าใจสังคมของผู้รักสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง โดยเฉพาะเซเลบริตี้สาวสวย หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้ชื่นชอบการเลี้ยงสุนัขมาก โดยเธอเล่าว่า ปัญหาหนึ่งที่เธอไม่สามารถย้ายไปอยู่คอนโดในเมืองได้ เนื่องจากส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสุนัข ซึ่งสุนัขแสนรักที่เธอเลี้ยงไว้มีทั้งหมด 3 ตัว 

“หมิงสนับสนุนให้มีคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เกิดขึ้นเยอะๆ จะอยู่บ้านหรือคอนโดก็อยากมีเขาอยู่ด้วย เวลาอยู่กับสัตว์ช่วยบำบัดจิตใจเราให้รู้สึกมีความสุข  ช่วยปลอบประโลมจิตใจเราได้ ”

ด้าน มายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา คุณแม่ลูก 2 บอกว่าจะดีแค่ไหนหากมีคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ เพราะเธอก็เลี้ยงสุนัข 1 ตัวที่ผูกพันกันมากซึ่งเลี้ยงตั้งแต่เธอเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ปัจจุบันก็เลี้ยงน้องหมาคู่กับลูกชายทั้งสอง

“การเลี้ยงสัตว์กับเด็กสามารถเลี้ยงควบคู่ไปกันได้ เพียงแต่เราต้องดูแลเรื่องความสะอาดบ้านบ่อยๆ   การเลี้ยงสัตว์สามารถสอนลูกเรื่องความอ่อนโยนและโอบอ้อมอารีได้”

ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ปัจจุบันเธอเลี้ยงสุนัขไว้  2 ตัว ซึ่งเป็นของน้องสาวที่ต้องไปเรียนหนังสือต่อที่ออสเตรเลีย “พอมีคอนโดที่ให้เลี้ยงสัตว์ได้ ซึ่งตอบโจทย์น้องสาวและปอนด์มาก ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นในการหาที่พักอาศัย”

ด้านเซเลบริตี้สาว ตั๋ม-วิชชุดา ลีนุตพงษ์  บอกว่า เธอเป็นทาสสุนัขตัวจริง เพราะรู้สึกผูกพัน เกิดมาก็เห็นคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงสุนัขมาตลอด เธอจึงเลี้ยงสุนัขมาตั้งแต่เด็กๆ  แต่เริ่มห่างไปบ้างตอนไปเรียนโรงเรียนประจำที่อังกฤษ ต่อด้วยการไปศึกษาต่อปริญญาตรีและปริญญาโทที่ สหรัฐอเมริกา และกลับมาเลี้ยงสุนัขอีกครั้งตอนกลับมาเมืองไทย ปัจจุบันที่บ้านเลี้ยงสุนัขรวม 10 ตัว ล้วนเป็นสุนัขที่เก็บมาเลี้ยง

“สุนัขถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา ถ้าตั๋มเลือกคอนโดฯแห่งใหม่ก็ต้องเลือกที่ให้เลี้ยงสุนัขได้ ถ้าได้พาสุนัขของเรามาเดินเล่นในพื้นที่ส่วนกลางที่จัดไว้สำหรับสัตว์ ได้แบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อนบ้านที่เลี้ยงสัตว์เหมือนกัน ก็น่าจะแฮปปี้”

ปิดท้ายที่นักแสดงหนุ่ม ซึ่งรักการเลี้ยงสุนัขมากๆ ตูน-ปพนธ์วรรธณ์ เสาว์ทองหยุ่น แม้จะมีคอนโดฯส่วนตัวย่านพระราม 9 เพราะช่วยให้การเดินมาทำงานสะดวก แต่ก็ต้องรีบกลับบ้านของครอบครัวที่สุวรรณภูมิเพื่อไปอยู่กับทองดำ สุนัขพันธุ์ไทยผสมเพศเมีย ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็ง

“การเลี้ยงสุนัขทำให้ผมเป็นคนใจเย็นลง จากปกติที่เป็นคนใจร้อน ขี้หงุดหงิด เลี้ยงสุนัขช่วยปลอบประโลมจิตใจผมได้มาก แล้วยังเหมาะกับคนเป็นโรคซึมเศร้า ยิ่งสังคมยุคใหม่คนไม่นิยมมีลูกและหันมาเลี้ยงสุนัขแทน คอนโดมารุจึงตอบสนองแนวคิดคนยุคใหม่ได้ดี ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านแฮงค์เอ้าท์อีกมากมาย ทั้งคอนโดยังมีการตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งผมชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นมาก มารุจึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผมมากๆ”

ทั้งนี้โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 และมารุ เอกมัย 2 คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2563 โดยโครงการมารุ ลาด พร้าว 15 ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท โครงการมารุ เอกมัย 2 ราคาเริ่มต้น 5.55 ล้านบาท

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.