พฤกษา ผนึก TOA เสริมแกร่ง ยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัย ผ่านนวัตกรรมสีรองพื้นและทับหน้าจบในกระป๋องเดียว

Oct 17, 2019 -None-

พฤกษา ผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย จับมือพาร์ทเนอร์บริษัทผู้นำผลิตสีทาอาคาร “TOA” ผุดนวัตกรรมสีทาบ้านใหม่ล้ำหน้าก่อนใคร ด้วยนวัตกรรมที่ผสานสีรองพื้นและสีทับหน้าไว้ในกระป๋องเดียว สีสวย ทนทานนานนับ 8 ปี โดยในเฟสแรกเริ่มใช้แล้วในโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ยกระดับมาตรฐานการทาสีให้วงการ พร้อมส่งมอบบ้านคุณภาพด้วยการทาสีที่ดีขึ้นไปอีกขั้น 

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท  บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เผยว่า ด้วยนโยบายของพฤกษาที่ชูกลยุทธ์เรื่องการรักษาความเป็นที่หนึ่งในตลาด พร้อมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง โดยมุ่งสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัย พร้อม “ใส่ใจ” ในการคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ชั้นนำเพื่อใช้ในการก่อสร้าง จึงจับมือกับพันธมิตรชั้นนำจากหลายวงการร่วมกันพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น โดยในครั้งนี้ได้ร่วมมือกับพันธมิตรคู่ใจแบรนด์สีทาบ้านชั้นนำอย่าง “TOA” ซึ่งถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสีทาอาคาร ครบวงจรอันดับหนึ่งของประเทศไทย ร่วมกันพัฒนานวัตกรรมสีทาอาคารทั้งภายนอก ภายใน และทาฝ้า เพดาน

โดยเริ่มใช้ในโครงการของพฤกษาเป็นแห่งแรก ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่น คือ 4Seasons Expert Paint and Primer in 1” และ “Super Matex Expert Paint and Primer in 1”  ซึ่งเป็นนวัตกรรมสีทาบ้านที่ได้ผสานนวัตกรรมสีรองพื้นและสีทับหน้าไว้ในกระป๋องเดียว สามารถทาบนผนังบ้านได้เลย โดยไม่ต้องผสมน้ำ ช่วยควบคุมคุณภาพการใช้ผลิตภัณฑ์สี ยกระดับคุณภาพมาตรฐานของสีบ้าน ทั้งในเรื่องฟิล์มสีที่เรียบเนียบสวยสด ปกปิด ยึดเกาะดียิ่งขึ้น และยังเป็นสีที่ใส่ใจโลก และสุขภาพของผู้อยู่อาศัย เพราะมีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อนออกจากผนังบ้านได้ดีเยี่ยม ช่วยประหยัดการใช้พลังงานภายในบ้าน และยังปลอดภัยไร้สารโลหะหนัก ถึอเป็นนวัตกรรมสีที่ดีที่สุด ที่พฤกษาได้ร่วมคิดค้นและพัฒนากับสีทีโอเออย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันได้ใช้สีโฟร์ซีซั่นส์ รุ่นเอ็กซ์เปิร์ตนี้ไปแล้วกับโครงการแนวราบ สำหรับบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมกว่า 19 โครงการ อาทิ โครงการภัสสร, โครงการเดอะ แพลนท์, โครงการเดอะ คอนเนค, โครงการพฤกษา วิลล์, โครงการดีไลท์

ด้าน นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประทศไทย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า จากกลยุทธ์ของทีโอเอ ที่มุ่งเน้นการเป็นผู้นำตลาดสีทาอาคารในประเทศไทยและขยายตลาดสร้างฐานผลิตในภูมิภาคอาเซียน ด้วยการนำเสนอความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ ทั้งกลุ่มลูกค้าโครงการผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อย่างพฤกษา ซึ่งถือเป็นพันธมิตรคู่ค้ากันมายาวนาน ซึ่งด้วยนโยบายในการมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์สีแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค จนทำให้เกิดเป็นนวัตกรรมสีทับหน้าและสีรองพื้นไว้ในหนึ่งเดียวในชื่อรุ่น “4Seasons Expert Paint and Primer in 1”

โดยการนำแบรนด์สีขวัญใจมหาชน “สีทนได้ สีโฟร์ซีซั่นส์” สีน้ำอะคริลิกแท้ 100% เกรดคุณคุณภาพสูง ทนทานนาน 8 ปี เพราะคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องความคงทนพิเศษทุกสภาวะอากาศ (Super Durable Innovation Coating) ด้วยมาตรฐาน มอก.2321-2549  ผสานเทคโนโลยี Advance Washable จาก 3M ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ฟิล์มสีทนทานต่อการเช็ดล้างทำความสะอาด ช่วยป้องกันคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น ช่วยสะท้อนความร้อนได้สูงถึง 95.4 ด้วยมาตรฐาน มอก.2514-2553 และฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 กระทรวงพลังงาน และฟิล์มสีปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ผ่านการรับรองมาตรฐานฉลาก NanoQ จากศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติว่าไม่มีส่วนผสมของสารปรอท ตะกั่ว และสารระเหยเป็นพิษ จนทำให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานในโครงการดังกล่าวได้จริง

จึงนับเป็นความสำเร็จและภาคภูมิใจอีกก้าวของการร่วมมือคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์สีทาอาคารระหว่างทีโอเอและพฤกษาที่หนึ่งยักษ์ใหญ่จากสองวงการ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์สู่การทาสีระบบใหม่ของอุตสาหกรรมสีในประเทศไทย ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าพฤกษาได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบบ้านมีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด และไม่หยุดสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยในแบบพฤกษา

อสังหา

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn