ไม่สนใจ ตัดออกก็ได้ IG ตัดฟังก์ชั่น Following Activity ออก เหตุจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ทราบถึงการมีอยู่

Oct 15, 2019 -None-

ในช่วงนี้เราคงจะเห็นข่าวสารตามหน้าฟีดบ่อยๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของทาง Instagram ที่นอกจากจะมีฟีเจอร์ Dark Mode, แอปใหม่สำหรับเพื่อนสนิทอย่าง Threads และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างโหมด Create แล้ว ยังได้มีการถอดฟีเจอร์ Following Activity หรือรายงานกิจกรรมของผู้ที่เรากำลังติดตามอยู่ออกไป

หน้าที่ของเจ้าแท็บนี้ คือ แสดงกิจกรรมต่างๆ ของคนที่เรากดติดตามอยู่ ทั้งการไลค์ คอมเมนต์ และการกดติดตาม แบบเรียลไทม์ โดยฟีเจอร์นี้ทาง Instagram ได้นำเข้ามาตั้งแต่ปี 2011 เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ใหม่ค้นหาผู้ใช้รายอื่น ๆ ที่ต้องการจะติดตาม

สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ทาง Instagram ต้องนำฟีเจอร์นี้ออก Vishal Shah หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Instagram ได้กล่าวว่า เนื่องจากฟีเจอร์นี้ไม่ค่อยได้รับความนิยม และผู้ใช้งานส่วนมากก็ไม่ทราบถึงการมีฟีเจอร์นี้อยู่ รวมถึงความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มมากขึ้นให้กับผู้ใช้งาน (คงจะรู้สึกแปลกไม่ใช่น้อยหากมีคนมาคอยติดตามการเคลื่อนไหวของเราภายในแอป) ฉะนั้นเพื่อความเรียบง่ายของหน้าต่างแอปและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานทาง Instagram จึงจะทำการนำฟีเจอร์นี้ออกไปภายในสัปดาห์นี้

 

Source

Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn