ศึกสตรีมมิ่งแรงสุดๆ Disney+ ถล่มคู่แข่งจัดแพ็กเกจ 3 ปีต่ำกว่า 5 ดอลลาร์ต่อเดือน

Oct 11, 2019 P.Patikom

แม้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งของ 2 ยักษ์ใหญ่ Disney+ และ Apple TV+ ยังไม่ได้เปิดตัวให้บริการ (Apple TV+ เปิด 1 พฤศจิกายน Disney+ 12 พฤศจิกายน) แต่ศึกวิดีโอสตรีมมิ่งนับวันยิ่งดุเดือดรุนแรงขึ้นทุกขณะ

หลังจากที่เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อนหน้านี้ Apple ได้ประกาศค่าบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง Apple TV+ รายเดือน 4.99 ดอลลาร์ต่อเดือน ต่ำกว่า Netflix (โปรแกรม Most Popular Plan) ที่ค่าสมาชิก 12.99 ดอลลาร์ต่อเดือน และ Disney+ ที่จะคิดค่าบริการสมาชิก 6.99 ดอลลาร์ต่อเดือน

ล่าสุด Disney+ ของ Disney ประกาศถล่มราคาค่าบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง Disney+ ลงมาอีก โดยได้เปิดให้ผู้สนใจที่จะเป็นสมาชิกบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง Disney+ ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 นี้ สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าได้ ซึ่ง Disney+ ได้นำเสนอโปรโมชั่นใหม่จัดแพ็กเกจ 3 ปีสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก Disney+ ผู้สมัครแพ็กเกจ 3 ปีนี้จะเสียค่าสมาชิกสำหรับแพ็กเกจ 169.99 ดอลลาร์ ซึ่งเมื่อคิดในอัตราเฉลี่ยต่อเดือนออกมาแล้ว สมาชิกผู้ใช้บริการ Disney+ ที่สมัครแพ็กเกจ 3 ปีนี้ จะเสียค่าบริการเฉลี่ยต่ำกว่า 5 ดอลลาร์ต่อเดือน คือเพียงประมาณ 4.72 ดอลลาร์ต่อเดือนเท่านั้น ต่ำกว่าคู่แข่งทุกรายรวมทั้ง Apple TV+ (อ้างอิงรายงานข่าวจาก Orlando Sentinel)

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา Disney+ ยังได้นำเสนอแพ็กเกจ 3 ปีที่จัด Bundle สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Disney Fan Club (Disney Fan Club Members) ที่จะเสียค่าบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง Disney+ เพียงประมาณ 4 ดอลลาร์ต่อเดือนเท่านั้น

การจัดแพ็กเกจส่วนลดนี้นับว่าน่ากลัวอย่างมากสำหรับบริการวิดีโอสตรีมมิ่งของคู่แข่งทุกค่าย โดยเฉพาะ Netflix ในฐานะผู้นำตลาดวิดีโอสตรีมมิ่งปัจจุบันจะได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุด ขณะที่ Apple TV+ ของ Apple ซึ่งก่อนหน้านั้นเฉือนราคาค่าสมาชิกต่ำกว่า Disney+ คราวนี้ถูก Disney+ รุกกลับด้วยเช่นกัน

นอกจากการเปิดสงครามราคาถล่มคู่แข่งแล้ว Disney+ ยังมีจุดแข็งในด้านการมีค่ายผู้ผลิตภาพยนตร์ ซีรีส์ และสารคดีชั้นนำของโลกอยู่ในมือ เช่น Pixar, Marvel, National Geographic รวมทั้งถือลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ Star Wars ซึ่งภาพยนตร์และซีรีส์ รวมทั้งสารคดี ที่ค่ายเหล่านี้ผลิตรวมทั้งภาพยนตร์ Star Wars ของ Disney ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลกมากที่สุด และเมื่อรวมกับแพ็กเกจโปรโมชั่นราคา ทำให้ Disney+ จะเป็นค่ายบริการวิดีโอสตรีมมิ่งที่แข็งแกร่งมากอย่างน่ากลัวสำหรับคู่แข่ง

อย่างไรก็ตามมีข่าวว่าการสมัครแพ็กเกจ 3 ปีของ Disney+ จะมีช่วงเวลาที่จำกัดในการสมัคร แต่ Disney+ ยังไม่ได้กำหนดเวลาสิ้นสุดสำหรับการสมัครสมาชิกตามแพ็กเกจ 3 ปีนี้

 

Cr : engadget ; Via : Orlando Sentinel, Gizmodo ; Source : Disney


Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn