Ksher Payment จับมือ เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส ส่งโซลูชันการเงินครบวงจร ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวจีน

Oct 09, 2019 -None-

Ksher Payment (เคเชอร์ เพย์เมนท์) บริษัทฟินเทคชั้นนำด้านการให้บริการธุรกรรมการเงินสำหรับร้านค้าหรือเจ้าของธุรกิจในประเทศไทยนักท่องเที่ยวจีน เปิดให้บริการนวัตกรรมการชำระเงินแบบใหม่และครบวงจร ทั้งระบบออนไลน์และระบบออฟไลน์เพื่อรับเงินนักท่องเที่ยวจีน ให้กับ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ซีไลฟ์ บางกอก โอเชียน เวิลด์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมสังคมไร้เงินสดและเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวจีนที่นิยมทำชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน Alipay และ WeChat Pay โดยสามารถชำระเงินพร้อมแสดงอัตราแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินหยวนได้ทันที

 

มร. เจสัน ลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เคเชอร์ เพย์เมนท์ จำกัด กล่าวว่า “จากข้อมูลพบว่านักท่องเที่ยวจีนกว่า 64% นิยมชำระเงินโดยใช้ e-wallet ผ่านแอปพลิเคชันยอดนิยมของชาวจีน ทั้ง Alipay และ WeChat Pay และอีกกว่า 40% พบว่าไม่พกเงินสดเลย ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวจีน จึงควรมีความพร้อมเรื่องระบบการรับชำระเงินที่สอดคล้องกับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวจีน เพราะเป็นช่องทางในเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า สร้างความแตกต่างที่สำคัญ เพิ่มยอดขาย และทำให้ไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจ”

“โดยล่าสุด Ksher Payment ได้เปิดให้บริการโซลูชันด้านธุรกรรมการเงินที่ครบวงจร ให้กับ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ซีไลฟ์บางกอก โอเชียน เวิลด์และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวชาวจีนนิยมมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยครอบคลุมบริการทั้งระบบออนไลน์ซึ่งนักท่องเที่ยวจีนสามารถจองตั๋วล่วงหน้าและชำระเงินได้ทันทีผ่านทางมินิโปรแกรมของแอปพลิเคชัน WeChat (WeChat Go)และอีกทั้งสามารถรับชำระเงินนักท่องเที่ยว ณ จุดขาย ด้วยระบบEDC Ksher Cashier โดยมีเครื่องรับเงิน EDC วางอยู่ที่จุดจำหน่ายบัตรและจุดบริการข้อมูลซึ่งนักท่องเที่ยวจีนหรือตัวแทนกรุ๊ปทัวร์สามารถชำระเงินโดยใช้ E-wallet แอปพลิเคชัน  WeChat Payและ Alipay เพื่อสแกน QR Code ชำระเงินผ่านเครื่อง EDCพร้อมแสดงอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินหยวนให้กับนักท่องเที่ยวได้เห็นอย่างชัดเจน และสามารถพิมพ์ใบเสร็จจากเครื่อง EDC ให้กับนักท่องเที่ยวได้ทันทีอีกด้วย” มร. เจสัน กล่าว

 

ทั้งนี้ ระบบ Ksher Cashier ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการธุรกรรมการเงินให้กับร้านค้าพันธมิตร เหมาะกับร้านค้าที่มีหลายสาขา เพราะสามารถจัดการรายรับได้อย่างมีระบบ โดยการคัดแยกแต่ละแคชเชียร์ จะโอนเข้าบัญชีเดียวกัน หรือ แตกต่างกันก็ได้ตามที่ร้านค้าต้องการ เพื่อทำให้ร้านค้าทราบยอดขายว่ามาจากสาขาไหนได้อย่างสะดวกชัดเจน นอกจากนี้ ร้านค้าพันธมิตรที่ใช้โซลูชันของKsherจะได้รับแคมเปญพิเศษที่ช่วยสนับสนุนการขาย ทั้งด้านเทคนิคความรู้ในการเจาะตลาดนักท่องเที่ยวจีน และส่วนลดพิเศษจากทาง Alipay และ WeChat Pay ที่ช่วยดึดดูดลูกค้า อีกด้วย

ผู้ประกอกการธุรกิจและร้านค้าที่มีความสนใจใช้บริการโซลูชันด้านธุรกรรมการเงินจากKsher Payment เพื่อต่อยอดธุรกิจกับลูกค้าทั้งนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวไทย สามารถสมัครใช้บริการได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปิดบริการแรกเข้า โดยติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 02-150-0508 ต่อ 2, Line: @ksherservice,Facebook:KsherThailand และ www.ksher.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn