3,033
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค Tesco Lotus ความในใจ ผ่านเรื่องในจาน กับตอนจบที่ทำให้ซึ้ง

Oct 07, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23-29 กันยายน 2562 มียอดวิว 1.3 ล้านครั้ง และ 573 แชร์ ได้แก่ Tesco Lotus - เทสโก้ โลตัส

1. Nestle Health Science Thailand – เนสท์เล่ ใยอาหารช่วยกลืน Resource Thicken Up

 

คอนเท้นท์เชิงสาระ ที่มีทั้งข้อมูลวิชาการ ความรู้และสาธิตวิธีการใช้ เป็นคลิปที่บ่งตรงถึงทาร์เก็ตและผู้ใช้เฉพาะกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มผู้ป่วยและผู้สูงวัยที่มีปัญหาในการกลืน สามารถบอกคุณสมบัติของสินค้าได้อย่างครบถ้วนและเข้าใจง่าย และทำให้เข้าใจว่าอาการที่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ในบ้านเช่นการสำลักน้ำและอาหารบ่อยๆ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

 

2. NissanThailand - New NISSAN X-TRAIL เปิดประสบการณ์ใหม่สู่เมียนมา ด้วยระยะทางกว่า 3,000 กิโลเมตร

 

นิสสันชวนนักขับสัมผัสประสิทธิภาพและความปลอดภัยของรถยนต์ New NISSAN X-TRAIL ด้วยการชวนผู้สนใจไปสัมผัสประสบการณ์ขับรถจากไทยไปที่ประเทศเมียนมา รวมกว่า 3,000 กิโลเมตร ที่ทำให้เห็นไม่ว่าจะเป็นเส้นทางแบบไหน ทั้งทางเรียบหรือทรหด รถรุ่นนี้ก็สามารถตะลุยไปได้หมดอย่างปลอดภัย เป็นการขายที่ค่อนข้างชัดเจน

 

3. TrueMove H - ทุกการสื่อสาร สำคัญเสมอ

 

เมื่อทุกการสื่อสารสำคัญเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ ส่งเสียงตามสาย หรือแม้แต่วิดีโอคอลล์ สัญญาณดีๆ แรงๆ เป็นสิ่งจำเป็น กับเรื่องราวของหญิงชายที่ควงคู่กันไปตั้งแคมป์กลางป่า แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ก็สามารถส่งสารขอความช่วยเหลือไปได้อย่างเร็วไว แม้จะพูดไม่ได้ใช้เพียงภาษามือสื่อสาร แต่ด้วยความแรงของสัญญาณที่คมชัดจึงไม่เป็นปัญหา เป็นคลิปที่สื่อได้ตรงกับเจตนารมณ์ของค่ายคือรองรับการใช้งานของคนทุกกลุ่มในสังคมได้อย่างเท่าเทียมกัน

 

4. Sharp Thai Official – SHARP UNBOX นวัตกรรมธรรมชาติ สู่เทคโนโลยีเพื่อบ้านคุณ

 

ชาร์ปนำเสนอนวัตกรรมอิงธรรมชาติ โดยตีโจทย์จากสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ มาเป็นปัจจัยในการคิดค้นเทคโนโลยีเพื่อสร้างเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และยังสื่อให้เห็นความเรียบง่ายของรูปลักษณ์ภายนอก ที่ดูเรียบแต่หรู นอกจากภาพจะสวยและมีเทคนิคการถ่ายทำที่ดึงดูดตา ความสวยของพรีเซนเตอร์อย่างคิมเบอร์ลีก็น่าจะดึงความสนใจคนดูได้ไม่น้อย

 

5.  Tesco Lotus - เทสโก้ โลตัส - “ความในใจ ผ่านเรื่องในจาน”

 

คอนเท้นท์ที่น่าจะโดนใครหลายคน กับการใช้ความสัมพันธ์ของพ่อกับลูก แม่กับลูก หรือสามีภรรยา มาบอกเล่าความรู้สึกและความขัดแย้งที่เกิดขึ้น จากที่เคยไม่เข้าใจกัน แต่ความสัมพันธ์ก็สามารถกลับมาประสานได้ด้วยการใช้อาหารเป็นสื่อ กับแคมเปญ “ความในใจผ่านเรื่องในจาน” ซึ่งดูตอนต้นๆ อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรมาก แต่จบได้อย่างซาบซึ้งดีทีเดียว

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 3 ตุลาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu