3,725
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค กับ NIVEA มิวสิควิดีโอ ซ่อนกลิ่น งานอาร์ตๆ ที่ชวนให้ต้องตามดู

Sep 30, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 กันยายน 2562 มียอดวิว 5.2 ล้านครั้ง และ 1,130 แชร์ ได้แก่ NIVEA

1. Nestle ICE CREAM Thailand – Nestlé La Frutta : แจ๊สซี่ เจ้าแม่เอว S

 

Nestle ลาฟรุ๊ตต้าแมงโก้พีช มากับความเล่นใหญ่สไตล์ไอศกรีมเนสท์เล่ งานนี้ถึงขั้นขี่พรมข้ามฟ้าเป็นอาละดิน พร้อมยักษ์จากตะเกียงวิเศษ ที่กินไม่ยั้งกระทั่งกลับลงตะเกียงไม่ไหว จนเมื่อได้กินลาฟรุ๊ตต้าแมงโก้พีช พร้อมกับออกกำลังกาย เลยทำให้หุ่นเพรียวขึ้น เป็นงานที่ดูขำๆ และตั้งใจเน้นคีย์ แมสเสจให้เห็นว่า เพราะมีแคลอรี่ต่ำจะไซส์ใหญ่แค่ไหนก็กลับมาเซ็กซี่ได้

 

2. KBank Live – MADHUB - ศูนย์รวม Solution ของคนกล้าฝันออนไลน์

 

เป็นงานโฆษณาที่จะดูซ้ำกี่รอบก็ยังรู้สึกสนุก กับการยกตัวอย่างผู้ชายที่ชื่อชัยณรงค์ คนเรเนซองส์แมน หรือแปลเป็นไทยว่า คนที่เก่งรอบด้าน คนอะไรจะทำได้ทุกอย่างและดีขนาดนั้น แน่นอนว่าหายากและแทบจะไม่มี กสิกรไทยเลยเกิดไอเดียช่วยสานฝันคนที่อยากทำธุรกิจออนไลน์ให้ปัง ด้วยการสร้าง Madhub ศูนย์รวม Solution ของคนกล้าฝันออนไลน์...เพอร์เฟ็ก!

 

3. Krungthai Care - คริส วิคเตอร์ น้ำตาล และกระปุก ชวน #ชิมช้อปใช้ 1,000 บาท

 

คลิปไขข้อของใจสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าแคมเปญ ชิม ช้อป ใช้ ที่รัฐฯ จัดให้นั้น ใครได้ประโยชน์บ้าง กับการทำให้เห็นว่าเงิน 1,000 บาท เราสามารถนำไปใช้จ่ายและกระตุ้นเศรษฐกิจภาคชุมชนได้อย่างไร ตบท้ายด้วยวิธีการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสิทธิรับเงินไปใช้จ่าย ไม่ยากเลยแค่ 10 ขั้นตอน....

 

4. Samsung Thailand – THE MECHANIC พรสวรรค์ที่ถูกพัฒนา จนเป็น “มือ”อาชีพเต็มตัว

 

ซัมซุงฉลองครบรอบ 30 ปีกับ Samsung Dual Vocational Education นำเอาเรื่องจริงของนักศึกษาอาชีวะ ที่มีพรสวรรค์ในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า มาดัดแปลงเป็นเรื่องราวสั้นๆ จากเด็กที่มีความสามารถติดตัวมาตั้งแต่เกิด เมื่อได้รับการเรียนรู้และพัฒนาเพิ่มเติมก็กลายเป็นนักซ่อมและสร้างระดับมืออาชีพ และยังชี้ให้เห็นว่าตลอดระยะเวลา 30 ปี ซัมซุงก็ได้ผลิตแต่งานดีๆ และมีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

5.  NIVEA - ซ่อนกลิ่น - NIVEA x Genie Records [New Official MV]

 

มิวสิค วิดีโอที่ดูรอบเดียวไม่น่าพอเพราะความฉงนเรื่องเงื่อนเวลา กับปาฏิหาริย์ของการส่งข้อความผ่านหนังสือเล่มหนึ่ง ฝ่ายชายอยู่ในปี 2019 กับฝ่ายหญิงที่โต้ตอบบอกว่าตัวเองมาจากปี 2017 ก่อนที่เรื่องราวจะดำเนินต่อไป และต่างฝ่ายรู้สึกต้องใจในกันและกัน และสิ่งที่ทำให้ผู้ชายตราตรึงนั้นคือกลิ่นของฝ่ายหญิงที่ส่งผ่านมากับกระดาษ เป็นงานอาร์ตๆ ที่ชวนให้ต้องตามดูจนจบ

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 26 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn