ร้านจิฟฟี่จังหวัดอยุธยา ร่วมเป็นร้านค้าโครงการ ชิมช้อปใช้

Sep 25, 2019 -None-

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ยินดีรับเงินท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจไทยจากโครงการ ชิมช้อปใช้ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2562 

เอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ 150 สาขา ตอบรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากโครงการชิมช้อปใช้ที่ประชาชนกว่า 10 ล้านคนจะได้รับเงินท่องเที่ยวคนละ 1,000 บาท เพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอยในการท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 นี้ โดยร้านจิฟฟี่ที่ได้รับโอกาสให้เป็นร้านค้าลงทะเบียนโครงการชิมช้อปใช้ได้แก่ ร้านจิฟฟี่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวเพราะมีวัด สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมายและอยู่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถไปเช้าเย็นกลับได้ จึงขอเชิญชวนท่านลูกค้าและประชาชนที่ได้สิทธิ์ มาใช้บริการผ่าน Application เป๋าตัง เพื่อช้อปปิ้งที่จิฟฟี่ได้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าที่ร้านจิฟฟี่ทั้ง 8 สาขาในจังหวัดอยุธยาได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 1365 , Fanpage Jiffy Thailand หรือเพิ่ม Line ID @Jiffyshop 

เอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ 150 สาขา ตอบรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากโครงการชิมช้อปใช้ที่ประชาชนกว่า 10 ล้านคนจะได้รับเงินท่องเที่ยวคนละ 1,000 บาท เพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอยในการท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 นี้ โดยร้านจิฟฟี่ที่ได้รับโอกาสให้เป็นร้านค้าลงทะเบียนโครงการชิมช้อปใช้ได้แก่ ร้านจิฟฟี่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวเพราะมีวัด สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมายและอยู่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถไปเช้าเย็นกลับได้ จึงขอเชิญชวนท่านลูกค้าและประชาชนที่ได้สิทธิ์ มาใช้บริการผ่าน Application เป๋าตัง เพื่อช้อปปิ้งที่จิฟฟี่ได้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าที่ร้านจิฟฟี่ทั้ง 8 สาขาในจังหวัดอยุธยาได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 1365 , Fanpage Jiffy Thailand หรือเพิ่ม Line ID @Jiffyshop 

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn