3,712
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค FITWAY มากับคอนเท้นท์ 9.9 จัดโหด 8-10 กันยา ลด 30-50% โหดสุด

Sep 21, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2-8 กันยายน 2562 มียอดวิว 2.2 ล้านครั้ง และ 547 แชร์ ได้แก่ FITWHEY

1. Nestle Thailand – เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม ซอลท์เท็ดคาราเมลโคน : หัวร้อนต้องแร็ป...ดวลลั่นสนั่นซอย

 

ยังคงส่งคลิปมาให้ได้ขำ กับการชี้นำให้เห็นว่าเนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม ซอลท์เท็ดคาราเมลโคนนั้นอร่อยแค่ไหน ถึงขั้นให้ทำอะไรก็ยอม งานนี้เลยเกิดการดวลแร็ปของสองเพื่อนซี้ ที่พยายามชี้ให้เห็นว่าทำไมตัวเองถึงคู่ควรกับการได้กินไอศกรีมแท่งสุดท้ายนี้ พร้อมกับมีการบรรยายสรรพคุณความน่ากินให้คนดูได้เห็นภาพตาม ยังคงเป็นงานที่ขายขำและคีย์ แมสเสจตรงๆ ได้ดีอีกเช่นเคย

 

2. Nestle Thailand – AIM HIGH ไม่มีอะไรเกินเอื้อม

 

เมื่อลูกชายอยากเป็นฮีโร่ เพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรักจากอันตราย คุณแม่จึงต้องกลายเป็นกองหนุน หนังตีความด้วยการให้เด็กกับคุณแม่เผชิญหน้ากับหมาดุ แต่ด้วยความที่ร่างกายของคุณลูกไม่พร้อมสู้จึงต้องวิ่งหนีหมา แต่เมื่อได้รับสารอาหารครบถ้วนจากนมผงคาร์เนชั่นที่คุณแม่ชงให้ดื่มทุกวัน ร่างกายจึงแข็งแรงขึ้นและขู่ให้หมาไม่กล้าหือ เป็นงานโฆษณาแบบใสๆ ที่น่าจะถูกใจเด็ก

 

3. FITWHEY - 9.9 จัดโหด 8-10 กันยา แจก 4 ล้าน ลด 30-50% โหดสุด

 

FITWAY มากับคอนเท้นท์ประกาศโปรโมชั่นในวันที่ 9 เดือน 9 ที่มีการสมนาคุณให้ผู้ซื้อในทุกช่วงไลฟ์แต่ไม่บอกว่าจะเป็นช่วงไหน โดยมีมูลค่าของของที่แจกรวมกว่า 4 ล้านบาท พร้อมกับส่วนลดจุใจ ความเล่นใหญ่ของคนเชิญชวนและน้ำเสียงที่ดูตื่นเต้น น่าจะเป็นสิ่งที่เน้นให้เห็นว่า โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ คนซื้อพลาดไม่ได้แล้วนะ

 

4. SunsilkThailamd – ทุกความฝันเป็นจริงได้กับซันซิล ทุนสวย สร้าง ฝัน

 

ซันซิล ประกาศแคมเปญ สวย สร้าง ฝัน ด้วยการให้ นัท – นิศามณี บิวตี้บล็อกเกอร์ดังมาเป็นกระบอกเสียง ในโฆษณามีการเล่าเรื่องให้เห็นว่าก่อนที่จะเป็นอย่างทุกวันนี้ นัทเคยผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง และคำประกาศิตของแม่ที่บอกว่า “สอบตกเมื่อไหร่จะไม่ให้เป็นตุ๊ด” ทำให้นัทฮึดขึ้นมามากแค่ไหน เส้นทางการต่อสู้ที่นัทแบ่งปันนี้ น่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายคนทีเดียว

 

5.  Samsung - Galaxy Note10 l 10+ ใหม่

 

Galaxy Note10|10+ นำเสนอลูกเล่นใหม่ ที่ทำให้คนใช้งานโดยเฉพาะนักสร้างสรรค์ ได้ร่างความคิดในหัวแล้วสื่อออกมาเป็นภาพได้ง่ายๆ โดยบอกคุณสมบัติเด่นได้อย่างน่าใช้ ทั้ง S Pen ที่สามารถวาด ขีด เขียน เปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ และความล้ำของตัวเครื่องที่ถ่ายวิดีโอของสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวให้ออกมาดีได้อย่างมืออาชีพ เห็นแบบนี้น่าจะกระตุกต่อมให้คนอยากเปลี่ยนโทรศัพท์ขึ้นมาทันที

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 12 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn