3,830
VIEWS

PARK COURT : อยากให้บ้านพักอาศัยแห่งนี้ กลายเป็น “บ้านสำหรับคนที่คุณรัก”

Sep 10, 2019 -None-

 

“บ้าน” ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยแต่คือสถานที่รวมทุกความทรงจำของคนสำคัญของคุณที่อยู่ในทุกตารางนิ้ว สิ่งล้ำค่าในการได้ใช้เวลาร่วมกัน สร้างประสบการณ์ที่มีความสุขร่วมกัน ต่างเกิดขึ้นภายใน “บ้าน”

ที่เกริ่นเรื่องบ้านขึ้นมาก็เพราะเรากำลังพาผู้อ่านทุกท่านมาทำความรู้จักกับ PARK COURT โครงการล่าสุดจากทาง บริษัท M.K. Real Estate Development หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศ ที่มีความตั้งใจในการสร้างบ้านที่มีแต่ความสุข และให้ทุกคนอยู่ร่วมกันได้ และในครั้งนี้จะมาพร้อมกับโครงการคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ใจกลางกรุง ณ  ย่านสุขุมวิท 77 เป็นคอนโดมิเนียมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่ “บ้าน” ภายใต้แนวคิด “A home for your beloved ones” เพราะ PARK COURT อยากให้บ้านเป็นบ้านสำหรับคนที่คุณรัก แล้วเพราะอะไรคอนโดแห่งนี้จึงให้ความรู้สึกไม่ต่างกับ “บ้าน” เราลองมาชมโฆษณาตัวนี้กันก่อน

โฆษณาตัวนี้ได้ถ่ายทอดความเป็นมาและความตั้งใจที่สมบูรณ์แบบของ PARK COURT ผ่าน คุณวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ CEO บริษัท M.K. Real Estate Development และ คุณวินัย ฉัยรักษ์พงศ์ Principal ของ b l u l g studio Co.,Ltd ที่จะมาบอกเล่าถึง Concept ในด้านนามธรรมที่อยากทำให้ PARK COURT เป็นบ้านสำหรับคนที่คุณรัก ซึ่งทาง PARK COURT ก็ได้สะท้อนมันออกมาในรูปแบบของรูปธรรมที่สามารถสัมผัสได้ เพราะทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ณ ที่แห่งนี้ ล้วนเป็นความต้องการที่แท้จริงของผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวในยุคปัจจุบัน ที่ไม่ใช่แค่ธรรมชาติใจกลางกรุงที่มีแต่ความสะดวกสบาย แต่จะมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของคำว่าบ้าน ให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็น "A home for your beloved ones"

A home for your convenience

ถือเป็นจุดเด่นสำหรับโครงการเลยก็ว่าได้ ที่ทาง M.K. Real Estate Development  มีความตั้งใจที่จะนำสถานที่ PARK COURT แห่งนี้ มาตั้งอยู่ในสถานที่ที่เพียบพร้อม กับใจกลางเมืองที่แสนจะสะดวก สบายและหาได้ยากอย่างย่านสุขุมวิท T77 กับพื้นที่ขนาด 7 ไร่ ที่สามารถเข้าถึงกรุงเทพฯ ทั้งเมืองได้แค่เอื้อม ไม่ว่าจะเดินทางไปยังย่านทองหล่อ เอกมัย หรือพร้อมพงษ์ ก็ทำได้ง่ายและสะดวกสบาย สามารถเลือกสรรการเดินทางได้ตามไลฟ์สไตล์ ทั้งทางด่วนและ BTS ที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที

ทำเลที่ตั้งที่อยู่ท่ามกลางชุมชนที่มีชื่อเสียงอย่าง T77 นี้ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ Habito Community, Dental Hospital, Bangkok International Preparatory & Secondary School ที่สามารถเดินเท้าหรือปั่นจักรยานไปได้ เสมือนอยู่ในเมืองเล็กๆ แล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวได้อย่างครบสมบูรณ์

A home for your warmth and happiness

จากที่คุณวินัยได้กล่าวถึงความต้องการที่จะสร้างพื้นที่ใช้สอย เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัย และความรู้สึกให้เหมือนบ้านมากที่สุด ทุกเซนติเมตรของบ้านแห่งนี้จึงได้รับการออกแบบอย่างละเอียดอ่อน เพราะมีความต้องการที่อยากจะมอบพื้นที่อันกว้างขวางนี้ให้ครอบครัวได้มีพื้นที่ในการใช้ชีวิตร่วมกันและเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ กับพื้นใช้สอยที่มากกว่าเกือบ 300 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ที่มีฟังก์ชั่นคล้ายกันอย่างห้องน้ำและพื้นที่ส่วนตัว ห้อง Multi Purpose หรือห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัวที่ได้มาอาศัย พร้อมกับพื้นสำคัญอย่าง Maid Quarter และ Full Size Kitchen ที่สามารถลงมือทำอาหารได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่ Unique ของตัวโครงการกับการใช้พื้นที่กว่า 1 ใน 3 ให้กลายเป็นโถงกลางบ้าน โดยต่อเนื่องกับตัวระเบียงที่ถอดยาว ที่จะให้บรรยากาศในห้องให้ความรู้สึกไม่อึดอัด ปลอดโปร่ง สบาย สำหรับการอยู่อาศัย ซึ่งแต่ละรายละเอียดได้รับการคิดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุด ให้แต่ละวันที่แสนเหนื่อยล้าจากการทำงาน ได้ปลอบประโลมด้วยความอบอุ่น ความสุข และความใกล้ชิด ให้พื้นที่เหล่านี้เป็นตัวพาให้ครอบครัวเข้ามาใกล้กันยิ่งขึ้น

A home for your liveliness

PARK COURT ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวมากถึง 2 ไร่ ที่จะพบกับบรรยากาศการจัดวางของภูมิทัศน์และสภาพแวดล้อมภายนอกที่เป็นธรรมชาติ กับการนำ Experience ของการอยู่อาศัยจริงมาประกอบการพิจารณาเพื่อให้มั่นใจว่านอกจากจะได้ชมความเป็นพื้นที่สีเขียวที่สวยงามแล้วยังสามารถใช้งานได้จริงพร้อมรอให้คุณได้มาสัมผัส

การออกแบบนี้จะทำหน้าที่ผสมผสานความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติให้เชื่อมเข้ากับ Facility ที่ถือได้ว่าครบครัน ตอบโจทย์ความสะดวกสบายและการอยู่อาศัยแบบครอบครัวทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อกับสวนสาธารณะที่มีบ่อปลาและสนามเด็กเล่นสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ Fitness, ห้องอเนกประสงค์, สโมสรสำหรับเด็ก และ Party Zone ที่สามารถชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์ได้ เป็นพื้นที่สันทนาการกลางแจ้งที่ตอบทุกโจทย์ชีวิต Community ในขณะเดียวกันก็ได้ทั้งความสงบและความร่มรื่นรวมอยู่ ณ ที่แห่งนี้

A home for your privacy

ความเป็นส่วนตัวและเพื่อนบ้านที่ดีถือเป็นอีก 2 สิ่งสำคัญสำหรับการอยู่อาศัยในบ้านควรจะมี ซึ่งแน่นอนว่า PARK COURT สามารถตอบโจทย์ในส่วนเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะทางโครงการมีห้องรูปแบบเดียวเป็น Penthouse ที่จำกัดเพียงแค่ 70 ยูนิต และในหนึ่งชั้นมีเพียงแค่ 2 ยูนิตเท่านั้น นอกจากจะส่งผลให้มีความสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงแล้ว ยังส่งผลให้มีเพื่อนบ้านที่มีไลฟ์สไตล์ที่เหมือนๆ กัน มาพร้อมความสะดวกสบายที่ครบครันและความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

A home for your relief

นอกจากนั้นการออกแบบ Mood & Tone ของการตกแต่งภายในที่ผสมผสานธรรมชาติจากไม้และหินแท้ได้อย่างพิถีพิถันและลงตัวแล้ว ภายในห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นห้องที่ต้องการความโปร่ง สบาย และแสงธรรมชาติ ได้ออกแบบตัวระเบียงที่ใช้พื้นที่เต็ม พร้อมกับ Tempered Glass เพื่อที่จะให้ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้อย่างกว้างขวาง

เพราะอีกหนึ่ง Highlight ของตัวโครงการ คือ การที่ทุกยูนิตจะหันหน้าเข้าหาวิวธรรมชาติอย่างพื้นที่คลองซึ่งอยู่ติดกับตัวโครงการที่ยาวมากกว่าเกือบ 200 เมตร แน่นอนว่าการอยู่ติดกับคลองจะได้บรรยากาศของการอาศัยอยู่ริมน้ำ รับลมและอากาศบริสุทธิ์ได้ใจกลางกรุง พร้อมสามารถมองเห็นวิวได้อย่างกว้างขวางโดยไม่มีอะไรมาบดบัง ถือเป็นสถาปัตยกรรมที่สามารถเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิต ที่นอกจากตัว PARK COURT จะมอบความสะดวกสบายในการใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวแล้ว ในขณะเดียวกันก็ได้มอบความเป็นธรรมชาติ ที่ได้ทั้งความสงบและความร่มรื่นในการอยู่อาศัย กับการอยู่อาศัยในทุกวันนี้ที่เราต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่สำหรับ PARK COURT สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้จริงกับการผสมผสานสิ่งล้ำค่าทั้งสองอย่างนี้ และ PARK COURT พร้อมที่จะเป็นบ้านที่ส่งมอบคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับครอบครัวของคุณ และทำให้บ้านหลังนี้ ให้กลายเป็นบ้านสำหรับคนที่คุณรัก "A home for your beloved ones"

สัมผัสด้วยตาของคุณเอง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.mk.co.th/condo/parkcourt/index.html

โทร. 02 688 7555

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.