my by CAT ปล่อยหนังโฆษณาชุดใหม่ดึง“เต๋อ ฉันทวิชช์” ตอกย้ำแบรนด์อินเตอร์เน็ตสัญญาณแรงครอบคลุมทั่วไทย

Sep 04, 2019 -None-

my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ปล่อยหนังโฆษณาชุดใหม่ดึง “เต๋อ ฉันทวิชช์” ร่วมงานเป็นปีที่ 4 มุ่งตอกย้ำแบรนด์อินเตอร์เน็ตมือถือ สัญญาณแรงทั่วไทย พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน หวังขยายตลาดนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ใช้งานอินเตอร์เน็ตในราคาคุ้มค่า

วิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน my by CAT มีผู้ใช้บริการจำนวน 2.3 ล้านเลขหมาย มีรายได้จากปริมาณการใช้ data เพิ่มขึ้นกว่า 20% เมื่อเทียบกับช่วงครึ่งปีแรกของปี 61 ซึ่งถือได้ว่ามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเรายังคงมุ่งมั่นสร้างแบรนด์บริการโทรศัพท์มือถือบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต 4G/3G ที่มีความเร็ว แรง ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั่วไทย และต้องการเป็นแบรนด์อินเตอร์เน็ตมือถือคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงการใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น ด้วยการนำเสนอแพ็กเกจราคา และรูปแบบความเร็วแรงของอินเตอร์เน็ตที่หลากหลาย ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคดิจิทัลที่ผู้บริโภคมีไลฟ์สไตล์การใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น และมีความต้องการเข้าถึงสื่อออนไลน์ตลอดเวลา อีกทั้งยังได้เดินหน้าสร้างแบรนด์ให้เกิดการจดจำมากขึ้นด้วยการเลือกคุณ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เป็นตัวแทนสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ my by CAT ในฐานะแบรนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีคาเเรคเตอร์อารมณ์ดี เข้าถึงง่าย รู้จักเลือกสิ่งที่คุ้มค่าให้กับตัวเอง โดยนำเสนอแพ็กเกจที่มีรูปแบบการใช้งานให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว ปริมาณที่ใช้ และวันใช้งาน ที่มีทั้งรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน โดยถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ทั้งหมด 4 เรื่อง ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป”

สำหรับแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ my by CAT ยังคงสื่อสารการตลาดครอบคลุมทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น Traditional media อย่างสื่อโทรทัศน์ สื่อวิทยุ และเน้นโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ปัจจุบันเป็นสื่อสำคัญที่สร้างการรับรู้และความสนใจในบริการ รวมทั้งการบอกต่อได้เป็นอย่างมาก เข้าถึกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ควบคู่ไปกับจัดกิจกรรมการตลาดเชิงรุก ลงพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด ที่จะช่วยดึงคนเข้าร่วมกิจกรรมได้มากยิ่งขึ้น  และกระตุ้นให้เกิดประสบการณ์ทดลองใช้งาน my by CAT อีกด้วย

“เราตั้งเป้าว่าจากการโหมรุกสื่อโฆษณาและจัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมด้วยโปรโมชั่นแพ็กเกจราคาสุดคุ้มดังกล่าว จะช่วยกระตุ้นยอดขายและสร้างรายได้บริการ my ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ 2,100 ล้านบาทในปีนี้” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn