กลับมาอีกครั้ง “SINGHA FESTIVE BAG LIMITED EDITION” กระเป๋าเก็บความเย็น เพียง 12,000 ใบเท่านั้น

Sep 03, 2019 -None-

จากการตอบรับที่ดีมากสำหรับ สิงห์ เฟสทีฟ แบ็ก ลิมิเต็ด อิดิชั่น (SINGHA FESTIVE BAG LIMITED EDITION) คอลเลคชั่นแรก ออกมาสร้างกระแสฟีเวอร์จากการจำหน่ายสินค้าหมดภายในระยะเวลาอันรวด เร็วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สิงห์ กลับมาสร้างปรากฎการณ์อีกครั้งเปิดตัวลิมิเต็ด คอลเลคชั่นใหม่สุดชิค สิงห์ เฟสทีฟ แบ็ก ลิมิเต็ด อิดิชั่น (SINGHA FESTIVE BAG LIMITED EDITION) กระเป๋าสะพายเก็บอุณหภูมิความเย็น มีวางจำหน่ายเพียง 12,000 ใบเท่านั้น

สำหรับการดีไซน์ครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากการนำ “Logo” ของตราสิงห์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและสะท้อนถึงความเป็นแบรนด์ของเบียร์สิงห์ได้อย่างลงตัวลงบนกระเป๋า นอกจากนี้การดีไซน์ยังสุดคลาสสิค ผสมผสานด้วยตัวเลข ESTD.1933 เพื่อบอกเล่าถึงปีค.ศ.ที่ก่อตั้งบริษัท และจุดกำเนิดของเบียร์สิงห์ในประเทศไทย ซึ่งบ่งบอกถึงการมีประวัติศาสตร์ยาวนาน ที่เบียร์สิงห์มีส่วนร่วมทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของคนไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะในยุคสมัยใดก็ตามกระทั่งมาถึงปัจจุบัน

กระเป๋าสะพายเก็บความเย็น สิงห์ เฟสทีฟ แบ็ก ลิมิเต็ด อิดิชั่น (SINGHA FESTIVE BAG LIMITED EDITION) ในคอลเลคชั่นนี้ได้ออกแบบให้พกพาสะดวก สะพายเป็นกระเป๋าสุดคูลหรือถือชิลล์ๆ ก็ได้  แถมยังเก็บความเย็นได้หลายชั่วโมงเหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว มีให้เลือก 2 ลาย สามารถซื้อสินค้าได้ที่ เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, กูร์เมต์ มาร์เก็ต (เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์,สยามพารากอน), โฮม เฟรช มาร์ท (เดอะมอลล์),วิลล่ามาร์เก็ต และฟู้ดแลนด์ จำนวนจำกัดเพียง 12,000 ใบ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2562 นี้ เป็นต้นไป

เบียร์

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn