ทรานส์เซนด์ ส่ง HUB2C USB Type-C 4-Port Hub ขยายการเชื่อมต่อให้สะดวกยิ่งขึ้น

Aug 30, 2019 -None-

Transcend HUB2C ที่เป็น USB Hub แบบ 4 พอร์ตนี้ ออกแบบมาให้ใช้คอนเน็คเตอร์ USB Type-C ชนิดที่ต่อกับพอร์ตด้านใดก็ได้ ข่วยให้ การใช้งานนั้นง่ายขึ้นไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โน้ตบุ๊ค อุปกรณ์พกพาที่รองรับ Android และพอร์ต USB Type-C นี้ยังถูกใช้งานใน iPad Pro รุ่นปี 2018* เป็นต้นมาอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถดูรูปหรือวิดีโอจากกล้องดิจิทัลบน iPad Pro 2018 ได้หากกล้องรุ่นนั้นใช้พอร์ต USB-C และออกแบบมาให้รองรับมาตรฐาน DCF (Design rule for Camera File system)

Transcend HUB2C ช่วยเปลี่ยนพอร์ต USB-C เพียงพอร์ตเดียวให้กลายเป็น USB Type-A ถึง 4 พอร์ต ด้วยการเชื่อมต่อด้วยสายเพียงเส้นเดียวทำให้คุณสามารถขยายการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มแฟลชไดร์ฟ, คีย์บอร์ด หรือเมาส์ ให้กับแท็บเลต หรือแฟลชไดร์ฟให้กับสมาร์ทโฟน Android ของคุณได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ง่ายและสะดวกขึ้น มาพร้อมพอร์ต USB Type-A ที่ได้จาก HUB2C นั้นเป็นมาตรฐาน USB 3.1 Gen 1 ที่มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่สูงกว่า USB 2.0/1.1 ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลได้เป็นจำนวนมาก และให้ความเร็วในการเข้าถึงข้อ มูลได้ในแบบทันทีทันใด

นอกจากนี้ HUB2C ออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ช่วยให้คุณพบพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่รู้สึกว่าเป็นภาระในการพกพา เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานที่ดีหรือจะใช้เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมด้านความบันเทิงก็ได้ และรับประกัน 2 ปี

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn