หมดปัญหากลิ่นอับกวนใจไร้ฝุ่นติดผ้า ผ้าสีสวยทนและสวยนาน ด้วยเครื่องอบผ้าระบบ SensiCare

Aug 29, 2019 -None-

กลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้าเป็นอีกหนึ่งปัญหาหน้าฝนหรือแม้จะฤดูกาลไหนๆ และเป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกที่คอยกวนใจทั้งวัน ซึ่งอาจจะทำลายวันธรรมดาหรือวันดีๆ ของคุณเลยทีเดียว เกิดจากเสื้อผ้าไม่แห้งดี อับชื้นหรือดูแลผิดวิธี

หากคุณมีตัวช่วยในการขจัดปัญหานี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในแต่ละวันของคุณแล้วยังช่วยถนอมผ้าและยืดอายุการใช้งานด้วย ประหยัดเวลาในการรีดและค่าไฟ ก็ยิ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ตัวช่วยนี้คือเครื่องอบผ้ารุ่น EDC804CEWA เป็นต้น ด้วยระบบ SensiCare ใช้เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น เพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อ ผ้าจะคงความสวยงามและให้ความรู้สึกเหมือนใหม่ยืดอายุการใช้งานนานขึ้น โดยปรับการใช้พลังงานและรอบการทำงานให้เหมาะสมกับปริมาณและประเภทผ้า อีกทั้งฟังก์ชัน SensiCare ช่วยยืดอายุผ้าให้ยาวนานขึ้นผ้าไม่เก่าง่ายโดยปกป้องไม่ให้ผ้าแห้งเกินไปให้คุณดูดีได้นานขึ้นและลดรอยยับได้ถึง 32% ถนอมผ้าได้ยาวนานขึ้น เพื่อความดูดีที่สุดตลอดเวลา

พลาดไม่ได้สำหรับแคมเปญ Laundry Day ที่ทางอีเลคโทรลักซ์คัดสรรเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า แม้ แต่เครื่องซักผ้าอบผ้าในเครื่องเดียว คัดสรรมาให้อย่างครบครันพร้อมโปรโมชั่นลดกระหน่ำสุดพิเศษมากมายที่งาน Laundry Day ห้ามพลาด!

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.