3,287
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค กับ HUAWEI Y9 Prime 2019 กล้องหน้าชัดแจ๋วแม้อัดวีดีโอ

Aug 27, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562 มียอดวิว 1.5 ล้านครั้ง และ 1,113 แชร์ ได้แก่ Huawei Mobile

1. Samsung Thailand – เมื่อหมีมาซักผ้าครั้งแรกจะเป็นอย่างไร?

 

เป็นโฆษณาที่สื่อให้เห็นคีย์ แมสเสจได้แบบน่ารักน่าชัง เมื่อหมีน้ำตาลที่กำลังกินผึ้ง ทำผึ้งหกใส่ขน หมีเลยถอดขนซักในเครื่องซักผ้า ทำให้เห็นว่าขนาดหมีที่ยังไม่เคยใช้เครื่องซักผ้ารุ่นนี้มาก่อนยังสามารถใช้งานได้ เป็นอะไรที่ง่ายมาก แถมยังขจัดคราบสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก จากหมีสีน้ำตาลกลับมามีขนเป็นสีขาว เป็นงานที่ดูเพลินมากแต่อาจมีคำถามหลังดูจบ...แล้วเกี่ยวอะไรกับหมี

 

2. CornettoThailand – ความรักของคุณสีอะไร?

 

คลิปความยาว 4 นาทีกว่าๆ ที่หากดูไม่จบอาจไม่เห็นบทสรุปที่เรียกว่าพลิกจนเอวแทบเคล็ด กับเรื่องของสองเพื่อนซี้ ที่ตกลงกันว่าจะช่วยเพื่อนจีบหญิงที่สวยจนได้ดีกรีเป็นลีดและดาวมหา’ลัย ด้วยการส่งทั้งไอศกรีมและส่งน้ำตามสีของวัน ก่อนที่จะมาเฉลยในตอนท้ายว่า ที่ทำไปทั้งหมดนั้นเพื่ออะไร...

 

3. AIS – ทดสอบ 5G VDO Call จากกรุงเทพถึงหาดใหญ่ครั้งแรกในไทย และโชว์สปีดเทส NEXTG+ ด้วย 5G จาก AIS

 

AIS โชว์ความล้ำของสัญญาณ 5G ด้วยการทำวิดีโอคอลจากกรุงเทพฯ ไปหาดใหญ่ โดยได้ทอม Room39 มาเป็นผู้สาธิต ในคลิปได้เห็นถึงศักยภาพของทั้งสัญญาณภาพและเสียงกับสปีดของ 5G ทั้งยังได้เห็นความหล่อเนี้ยบของพี่ทอม และสาวสวยที่ปลายสายแบบเต็มๆ ชัดเจนทุกรูขุมขน

 

4. Huawei Mobile – HUAWEI Y9 Prime 2019 กล้องหน้าความละเอียด 16 MP ที่ชัดแจ๋วแม้อัดวีดีโอ

 

HUAWEI Y9 Prime จับน้องเอ๋ยเอ้ย สาวน้อยเสียงใส ที่เป็นที่รู้จักจากการทำเพลงคัฟเวอร์ใน Youtube มาสาธิตให้ดูว่าคุณภาพของกล้องในโทรศัพท์รุ่นนี้ ให้ภาพคมและเสียงชัดแค่ไหน ด้วยการให้เอ๋ยเอ้ยอัดวิดีโอที่ทั้งเล่นและร้อง เพื่อโชว์ศักยภาพของโทรศัพท์ พร้อมมีการขายของแบบชัดเจนในช่วงท้าย อยากรู้ว่ามีดียังไง ต้องดูให้จบ

 

5.  Traveloka Thailand - Create new memories: ครั้งนึงเราเคยมาที่นี่ด้วยกัน

 

อีกหนึ่งคอนเท้นท์วันแม่ ที่ทั้งน่ารักและอบอุ่น เป็นงานที่ทำให้ดูไปยิ้มไป กับภาพความตามใจแม่ของลูกชายที่อาสาพาแม่เที่ยวในญี่ปุ่น แม่อยากทำอะไรไม่เคยขัด ในวิดีโอได้เห็นแลนด์มาร์คสำคัญๆ ที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องไปเยือนและเก็บภาพมาเป็นที่ระลึก Traveloka แสดงให้เห็นถึงการทำให้แม่มีความสุขได้ง่ายๆ เพียงแค่จองทุกสิ่งอย่างผ่านแอพ ซึ่งน่าจะสร้างภาพจำและทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ กับแบรนด์ได้เยอะทีเดียว

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn