“ไมเดีย” อินเวอร์เตอร์ รุ่น “Ultimate Comfort” ไม่ว่าจะฤดูไหน เราก็นอนแอร์สบายใจ ไร้กังวลตลอดคืน

Aug 21, 2019 -None-

ในช่วงฤดูฝน หลายคนคงคิดว่า ไม่จำเป็นต้องมีแอร์ก็ได้ เพราะขณะที่ฝนตกคุณจะไม่รู้สึกร้อนเนื่องจากอากาศมีความชื้นและรู้สึกสบาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าก่อนฝนตกอากาศจะร้อนและอบอ้าวมาก อากาศภายนอกจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนนอนหลับไม่สนิท ส่งผลให้พักผ่อนไม่เพียงพอนอนหลับไม่สนิทตลอดคืน ยิ่งมีโอกาสไม่สบายหรือเป็นหวัดได้ง่ายขึ้นด้วย

แต่ด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ของแอร์ไมเดีย ช่วยควบคุมและปรับสมดุลของอุณหภูมิภายในห้องให้เย็นสม่ำเสมอ นอนสบายตลอดคืน  พร้อมฟิลเตอร์ 2 ชั้นปกป้องฝุ่นระดับ PM2.5  ให้ทุกอากาศสะอาดสดชื่น นอกจากนี้ยังมี เทคโนโลยี “Xtreme Save” ที่ช่วยประหยัด ให้คุณนอนแอร์ สบายทั้งคืน เพียง 15 บาท* ไร้กังวล ทั้งค่าไฟ ทั้งสุขภาพได้ทั้งครอบครัวตลอดคืน

เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้าของเรา ไมเดีย ..ได้รับการจัดอันดับให้เป็น ผู้นำอันดับ 1 ของโลก ด้านการผลิตและการส่งออกแอร์ไปจำหน่ายในกว่า 200 ประเทศ มีฐานการผลิตแอร์ใน 11 แห่งทั่วโลก เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่มีผลประกอบการสูงสุดในโลกอันดับที่ 312 จัดลำดับโดย “Fortune Global 500” ปี 2019 นิตยสารระดับโลก

ในประเทศไทย จัดจำหน่ายและดูแลบริการหลังการขายโดยตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการเดียวกับโตชิบา ให้คุณมั่นใจ หายห่วง สนใจสินค้าดูรายละเอียดได้ที่ website : th.midea.com  หรือ facebook : www.facebook.com/MideaThailand

*ค่าไฟ 15 บาท / คืน คำนวณจากการใช้แอร์ไมเดียรุ่น “MSMTAU-09HRFN8-QRD6GW” ขนาด 9000BTU เปิดใช้งาน 8 ชม. / คืน  ที่อุณหภูมิห้องปกติ

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.