พลิกวงการอสังหาฯ เอสซี แอสเสท ส่งฟีเจอร์ใหม่ รีไฟแนนซ์บ้านใน Baan RueJai (บ้านรู้ใจ) แอพเป็นเจ้าแรก

Aug 20, 2019 -None-

เอสซี แอสเสท เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ รีไฟแนนซ์บ้านใน Baan RueJai (บ้านรู้ใจ) แอพพลิเคชั่น  เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่มีบ้านหรือคอนโดฯ ที่จะทำให้การใช้ชีวิต ในปัจจุบันที่มีสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องทำมากมายง่ายยิ่งขึ้น ผ่านแนวคิด “รู้ใจ จัดให้ ไม่พูดมาก”

ดิเรก ตยาคี Head of Living Solutions บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากที่เอสซีฯ re-invent สู่การเป็น Living Solutions Provider ด้วยการให้ความสำคัญเรื่อง Human-Centric เสียงของลูกค้าดังที่สุดอย่างแท้จริง  ล่าสุดได้เปิดตัวฟีเจอร์ “รีไฟแนนซ์” ใน Baan Rue Jai (บ้านรู้ใจ) แอพพลิเคชั่น  ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาให้กับลูกบ้าน SC Family ที่ไม่มีข้อมูลเรื่องการรีไฟแนนซ์มาก่อน และไม่มีเวลาไปติดต่อธนาคารแต่ละแห่งด้วยตนเอง เอสซีฯ จึงนำเทคโนโลยีมาช่วยให้ลูกบ้านสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่สะดวก เป็นธรรม และมีต้นทุนน้อยลง ซึ่งหากมีการบริหารภาระหนี้ด้วยการรีไฟแนนซ์ที่ดีจะสามารถลดภาระดอกเบี้ยและ/หรือจำนวนปีที่ใช้ในการผ่อนอสังหาริมทรัพย์ลง รวมถึงการขอวงเงินกู้เพิ่มซึ่งเป็นส่วนช่วยในการลดภาระหนี้สินและเพิ่มสภาพคล่องทาง การเงินได้เป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการขจัดความยุ่งยากต่าง ๆ ในการรีไฟแนนซ์บ้าน โดยฟีเจอร์ใหม่จากเอสซีฯ จะแจ้งเตือนผ่านในแอพพลิเคชั่น เมื่อใกล้ถึงกำหนดการรีไฟแนนซ์ ซึ่งก็คือทุก 3 ปี หากลูกบ้านสนใจก็สามารถดำเนินการต่อด้วยตนเองด้วยการตอบคำถามเบื้องต้น อาทิ วัตถุประสงค์ในการรีไฟแนนซ์ว่าต้องการลดดอกเบี้ย หรือ ปรับระยะเวลาผ่อนสั้นลง หรือ ทั้งสองอย่าง โดยใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที เนื่องจากเอสซีฯ มีการเก็บข้อมูลเบื้องต้นบางส่วนของลูกบ้านไว้อยู่แล้ว จึงมีการกรอกข้อมูลเบื้องต้น (pre-fill data) ให้เรียบร้อย และรอการติดต่อกลับจากทางธนาคารภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งตอนนี้เอสซีฯ ได้จับมือกับ KBANK และรีฟินน์ ในการให้บริการด้านการเงินกับลูกบ้าน ซึ่งลูกบ้านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรม และจากการเริ่มปล่อยฟีเจอร์ใหม่นี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกบ้านเป็นอย่างดี โดยมีลูกบ้านยื่นเรื่องขอรีไฟแนนซ์ผ่านแอพพลิเคชั่น มาแล้วเป็นมูลค่ากว่าร้อยห้าสิบล้านบาทภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าอายุประมาณ 36-40 ปี  ที่ชื่นชอบและคุ้นเคยเรื่องการใช้เทคโนโลยี  แล้วยังได้รับความสะดวกจากแอพพลิเคชั่น นี้อีกด้วย”

“การใช้ชีวิตในปัจจุบันมีเรื่องให้ต้องทำมากมาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัว หรือเรื่องที่อยู่อาศัย และเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ก็ต้องการให้เราแบ่งเวลาที่เรามีอยู่น้อยนิดไปจัดการ ดังนั้นเอสซีฯ ในฐานะผู้นำทางด้าน Living Solutions Provider มากกว่าที่พักอาศัย  คือบริการหลังการขายเพื่อการใช้ชีวิตที่ดี จึงมีการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น  การปล่อยฟีเจอร์ขายประกัน ทั้งประกันการเดินทางและ พรบ. รถยนต์ ซึ่งจับมือกับ Chubb โดยมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ซื้อประกันผ่านแอพพลิเคชั่น อาทิ ซื้อประกันในราคา 500, 1,000, 1,500, 2,000, 2,500, และ 3,000  บาท จะได้รับบัตรแทนเงินสดจาก

อสังหา

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu