ASICS จับมือ VIVIENNE WESTWOODปล่อยคอลเลคชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่นดรอปที่ 2 ของปี 2019

Aug 20, 2019 -None-

ASICS (เอสิคซ์) จับมือVivienne Westwood(วิเวียน เวสต์วูด) ถ่ายทอดประวัติศาตร์ด้านการออกแบบอันยาวนานที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ทั้งในด้านคุณภาพ ความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมจนการมาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้

โดย 2คู่แรกที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปีได้รับแรงบันดาลใจผลงานสไตล์พังค์ในปีแรกๆของวิเวียน เวสต์วูดอย่างลาย Squiggle อันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับการเปิดตัวในครั้งที่ 2นี้มาพร้อมกันทั้งหมด 3คู่ภายใต้ไลน์ ASICSTIGER ที่จะเผยให้เห็นถึงผลงานคอลเลคชั่นของ วิเวียน เวสต์วูด ในช่วงเวลาต่อมาที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ศิลปะและแฟชั่นโดยเฉพาะภาพวาดจากศิลปินฝรั่งเศสสมัยศตวรรษที่ 18 จากศิลปินชื่อดังอย่าง François Boucher ในคอลเลคชั่น Autumn / Winter1990 ของ Westwood

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD HyperGEL-LYTE™ ราคา6,200 บาท

HyperGEL-LYTE™ ได้รับการออกแบบจากผลงานภาพวาดจิตรกรรมสุดโรแมนติกในศตวรรษที่ 18 อย่างDaphnis & ChloeของFrançois Boucher ถูกนำมาพิมพ์ลงบนตัวรองเท้าซึ่งภาพนี้อยู่ในแกลเลอรี่ศิลปะชื่อดังในกรุงลอนดอนอย่าง The Wallace Collection หนึ่งในแกลลอรี่ที่วิเวียนชอบมากที่สุด สีน้ำมันของภาพวาดในสมัยศตวรรษที่ 18 ถูกนำมาถ่ายทอดอย่างมีชีวิตชีวาได้อย่างสวยงามที่ตัดกันสีส้มของรูร้อยเชือกรองเท้าและลายอันเป็นลักษณ์ของ ASICSTIGER ได้อย่างลงตัวก่อนปิดท้ายด้วยลายรูปดาวเสาร์หลากสีสันไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwoodที่บริเวณด้านหลังของรองเท้าทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับวัสดุที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก “GEL”ในฟองน้ำ PU ที่มีความยืดหยุ่นสูงบนวัสดุสองชนิดที่มีคุณสมบัติตรงข้ามกันที่จะทำให้ผู้สวมใส่สัมผัสความสบายที่แท้จริง

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD GELSAGA™ ราคา 5,500 บาท

สำหรับ GELSAGA ™ ได้รับการออกแบบในแนวตรงกันข้ามกับกับรุ่นHyperGEL-LYTE ™ โดยมาในหนังสีขาวสะอาดตาพร้อมกับลายพิมพ์ของรูปDaphnis & Chloe Boucher และโลโก้ของการคอลราบอเรชั่นครั้งนี้บนพื้นรองเท้าด้านใน

 

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD GEL-DS TRAINER OG™ ราคา5,700 บาท

รองเท้า GEL-DS TRAINER ™OM มาในสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของโลโก้ Vivienne Westwood ตัวรองเท้าทำมาจากหนั่งกลับสีดำพร้อมด้วยผ้าตาข่ายสีเทาแถบสัญลักษณ์ของasics แบบสะท้อนแสงนอกจากนั้นยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยลายพิมพ์ของรูปDaphnis & Chloeและโลโก้ของการคอลราบอเรชั่นครั้งนี้บนพื้นรองเท้าด้านใน

รองเท้าทั้ง 3 คู่ในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับโลโกดาวเสาร์หลากสีของ Vivienne Westwood พร้อมด้วยแถบสะท้อนแสงบริเวณด้านหลังของรองเท้าและแถบ Westwood CHAOSด้านข้างของรองเท้า

ASICS X VIVIENNE WESTWOOD ทั้ง 3 คู่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ASICS สาขา ICONSIAM, CARNIVAL, SEEK Central Embassyและ 24 Kilatesรวมถึงทางออนไลน์ที่  www.viviennewestwood.comและwww.asics.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.