เครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 พา Brand Binder คว้าชัยการแข่งขัน Moto2 ฤดูกาล 2019 ครั้งแรก

Aug 16, 2019 -None-

Brad Binder กลายเป็นในผู้ชนะคนที่ 5 ของการแข่งขันรายการ Moto2 ฤดูกาล 2019 ที่ประเทศออสเตรีย โดยนักแข่งจากทีม Red Bull KTM Ajo คว้าชัยชนะในการแข่งขันที่ร้อนแรงแทบลุกเป็นไฟ ซึ่ง Binder ออกตัวในลำดับที่สองของการแข่งขันและขึ้นนำเป็นอันดับหนึ่งในโค้งแรกของรอบเปิดสนาม แต่ในขณะเดียวกันเขาต้องเผชิญกับแรงกดดันที่รุนแรงจากผู้นำแชมป์นักบิดชาวสเปนอย่าง Alex Marquez

ทั้งนี้ Alex Marquez ได้แสดงฝีมือหลังจากผ่านเข้ารอบในลำดับที่ 11 และขยับขึ้นมาอยู่อันดับสองในช่วงห้ารอบการแข่งขันที่เหลือ แต่สุดท้ายต้องพลาดท่าให้กับ Brad Binder นัดบิดที่กลายมาเป็นผู้คว้าชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล 2019 นับเป็นผู้ชนะคนที่ห้าของการแข่งขันรายการ Moto2 ด้วยเวลาเร็วกว่า Alex Marquez 0.3 วินาที

ในขณะเดียวกันนัดบิดอย่าง Tetsuta Nagashima สามารถทำสถิติเวลาใหม่สำหรับตำแหน่งโพซิชั่นในสนาม Moto2 รวมถึง Luca Marini ก็สามารถทำสถิติการแข่งขันรอบใหม่อีกครั้งด้วยทำความเร็วสูงสุดที่ 265.3 กม. ต่อชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งสถิติใหม่ล่าสุดอันน่าทึ่งจากพลังเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 765 ซีซี

อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านการแข่งขันประจำฤดูกาลไปทั้งหมด 11 สนามด้วยกัน แสดงให้เห็นว่า Alex Marquez ยังครองตำแหน่งผู้นำ โดยมี Thomas Luthi ตามหลัง และมี Jorge Navarro รั้งอยู่ในอันดับสาม ซึ่งหลังจากการขึ้นนำจากชัยชนะสามครั้งในการแข่งขันสี่รอบแรก ทำให้ Lorenzo Baldassarri คงยังรั้งตำแหน่งอยู่ในอันดับที่ห้า ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของการแข่งขันในขณะที่ทีมและนักแข่งต่างๆ ต่างก็ปรับตัวให้เข้ากับเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 765 ซีซี ได้เป็นอย่างดี

สตีฟ ซาร์เจนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า “สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ถือว่ายอดเยี่ยมมากที่ได้เห็น Brad Binder นักแข่งอีกคนในการแข่งขันครั้งนี้ ที่สามารถคว้าชัยชนะในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลแข่งขัน Moto2 แสดงให้เห็นถึงความสูสีของการแข่งขัน ไปพร้อมกับการเรียนรู้ความสามารถและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 765 ซีซี นอกจากนี้ สถิติต่อรอบของการแข่งขันและสถิติความเร็วที่เกิดขึ้นใหม่ ๆ ยังแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของการแข่งขัน โดยผมมั่นใจว่าสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจของประเทศออสเตรียจะทำให้การแข่งขันอีกแปดรอบที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ จะทวีความน่าตื่นตาตื่นใจและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้เครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 แบบ 3 สูบ ขนาด 765 ซีซี พัฒนามาจากเครื่องยนต์ที่ติดตั้งอยู่ในไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส (Street Triple RS) โดยสามารถแสดงให้เห็นถึงพละกำลังมากกว่า 140 แรงม้า รวมทั้งเสียงของเครื่องยนต์อันทรงพลังได้อย่างน่าทึ่ง โดยการแข่งขัน Moto2 ครั้งต่อไปคือการแข่งขันรายการ British Grand Prix ที่สนาม Silverstone ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการแข่งขันสุดพิเศษสำหรับไทรอัมพ์เป็นอย่างยิ่ง พร้อมเตรียมพบกับการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ระดับโลกที่น่าตื่นเต้นเร้าใจที่รอคุณอยู่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.triumphmotorcycles.co.th  ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/ TriumphMotorcyclesThailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn