โรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย จับมือ การบินไทย มอบสิทธิพิเศษผู้โดยสาร

Aug 15, 2019 -None-

บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือด้านการส่งเสริมการตลาด (Co-Promotion) ระหว่างการบินไทย กับโรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย ใน 5 จุดหมายปลายทางทั่วประเทศไทย ทั้งหมด 9 โรงแรม ได้แก่ Waldorf Astoria Bangkok, Conrad Bangkok, Millennium Hilton Bangkok, Hilton Sukhumvit Bangkok, Double Tree by Hilton Sukhumvit Bangkok, Conrad Koh Samui, Hilton Pattaya, Hilton Hua Hin Resort & Spa และ Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa เป็น สิทธิพิเศษ

โดยมอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าโดยสารการบินไทย เมื่อแสดงบัตรโดยสาร Boarding Pass ของการบินไทย ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 31 ธันวาคม 2562 จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการรับส่วนลด 20% สำหรับรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหาร และส่วนลดทรีทเมนต์สปาของโรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย

ด้าน นายศิริพงษ์ มังคะลี ผู้อำนวยการ ด้านอาเซียน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าการจัด Co-Promotion ครั้งนี้เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อให้ลูกค้าของการบินไทยได้รับประสบการณ์ และการใช้บริการของโรงแรม ฮิลตันและสร้างสิทธิพิเศษให้กับผู้โดยสารของการบินไทย ได้มาใช้บริการส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม และสปาของโรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย

อย่างไรก็ดี การบินไทยถือเป็นพรีเมี่ยม แอร์ไลน์ ขณะเดียวกัน โรงแรมฮิลตันก็เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ดังนั้นทั้งการบินไทยและโรงแรมฮิลตันถือเป็นการบริการในระดับเดียวกัน โรงแรมฮิลตันมีประสบการณ์ทางด้านการบริหารจัดการโรงแรมมายาวนาน 100 ปีแล้ว เป็นโรงแรมที่มีคุณภาพ

แมทธิว ฮูเลน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่าการจับมือกับการบินไทย เนื่องจากโรงแรมในเครือฮิลตัน มองเห็นว่าประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่มีความสำคัญมาก สำหรับเครือโรงแรม Hilton การที่ได้มาจับมือกับสายการบินแห่งชาติ อย่างการบินไทย เป็นสิ่งที่เหมาะสม และหวังว่าจะมีลูกค้าของทางการบินไทย จะมาใช้สิทธิประโยชน์มากขึ้น และในอนาคตคาดว่าจะมีโปรเจคดีๆ อีกมากมายระหว่างการบินไทยกับโรงแรมในเครือฮิลตัน

อย่างไรก็ตาม การร่วมมือครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นระหว่างการบินไทยกับโรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย และในอนาคตคงจะมีหลายอย่างที่จะได้ร่วมมือกัน และจะมีการมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมาย สามารถติดตามได้ที่ https://www.thaiairways.com/en_AU/offer/privileges/index.page

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.