รักทะเล ต้องดูแล ความยั่งยืนของทะเล

Aug 15, 2019 -None-

SB’ 19 Oceans & Beyond, Chumporn, Thailand 
งานที่รวบรวมนักคิดระดับโลกที่ล้วนแต่รักเมืองไทย พร้อมร่วมมือ ร่วมใจ พัฒนาแบรนด์ไทย ชุมชนไทย ให้เป็นต้นแบบของความยั่งยืน

พบกันอีกครั้งกับงานสัมมนาด้านความยั่งยืนของแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด “Sustainable Brands (SB)” ซึ่งจัดมาแล้วกว่าสิบปีในเมืองชั้นนำทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยนั้นจัดขึ้นครั้งที่ 5 ภายใต้ชื่องานว่า SB’19 Oceans and Beyond ในวันที่ 26 - 27 ตุลาคมนี้ ณ สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหาร วิทยาเขตชุมพร เขตอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร 


เหตุผลที่ปีนี้จัดขึ้นที่จังหวัดชุมพร เพราะชุมพรเป็นหนึ่งในแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญของประเทศ เป็นแหล่งอาหารทะเลและแหล่งท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย รวมทั้งมีป่าที่ยังคงความเขียวชอุ่ม และเป็นแหล่งผลิตกาแฟโรบัสต้า ที่อาจกล่าวได้ว่าใหญ่ที่สุดของประเทศ ที่สำคัญที่สุดคนชุมพร รักชุมพร รักความยั่งยืน พร้อมจะลุกขึ้นมาให้ความร่วมมือกับทั้งแบรนด์ใหญ่และเล็ก ในการเรียนรู้และแบ่งปันความรู้ระหว่างนักคิดระดับโลก (Global Thinkers) และนักทำระดับตำนาน (Local Wisdom) เพื่อสร้างความยั่งยืนของทะเลที่จังหวัดชุมพร พร้อมร่วมมือร่วมใจพัฒนาแบรนด์ไทย ชุมชนไทยให้เป็นต้นแบบของความยั่งยืน เพื่อประโยชน์ทั้งต่อภาคธุรกิจและสังคม
.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจนี้หรือส่งอีเมลของท่านมาที่กล่องข้อความของเราเพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมทางอีเมล 

#SBOceansandBeyond #Sustainablebrands #SB19

 

https://www.sendspace.com/file/amda96

 

 
 
 

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn