ห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ ต้อนรับวันแม่จัดแคมเปญ Mother’s Love

Aug 09, 2019 -None-

เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดแคมเปญ“Mother’s Love”ต้อนรับวันแม่ คัดสรรของขวัญแทนใจมอบให้ผู้หญิงคนสำคัญ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุด 70%พร้อมเนรมิตสตูดิโอถ่ายภาพอัตโนมัติ “LOVE-TOMATIC STUDIO” กดชัตเตอร์ภาพประทับใจคู่แม่ลูก มอบให้เป็นที่ระลึก และพบกับความพิเศษมากมายตลอดเดือนสิงหาคมนี้

แคมเปญ “Mother’s Love”จัดขึ้นเพื่อต้อนรับวันแม่ และถือโอกาสให้ตลอดเดือนสิงหาคมเป็นเดือนพิเศษสำหรับผู้หญิงคนสำคัญในชีวิต นำเสนอเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นพร้อมคัดสรรของขวัญแทนใจมอบให้ผู้หญิงคนสำคัญด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุด 70%, สินค้าNew Collections ลดสูงสุด 20%และพิเศษที่แผนกBeauty Hall ลดสูงสุด 15%

พร้อมกันนี้ในระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคมนี้ยังจัดกิจกรรมพิเศษให้คู่แม่ลูก เนรมิตรสตูดิโอถ่ายภาพอัตโนมัติ“LOVE-TOMATIC STUDIO” ครั้งแรกกับสตูดิโอถ่ายภาพ ที่ชัตเตอร์จะถูกกดจากความรักที่อบอวล โฟกัสท่าโพสแสดงความรักของคู่แม่ลูกจนถึงลีมิตที่กำหนดกล้องจึงจะกดถ่าย และมอบรูปภาพแสนประทับใจให้กับคู่แม่ลูกเป็นที่ระลึก เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทภายในห้างสรรพสินค้าฯสามารถร่วมกิจกรรมถ่ายภาพสุดพิเศษนี้ได้ที่ เดอะมอลล์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์สาขาบางแค บริเวณพื้นที่LADIE’S HALL ชั้น1,สาขาบางกะปิ ที่บริเวณพื้นที่ LIFESTYLE HALL ชั้นG , เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์บริเวณพื้นที่ E-SPACE ชั้นG และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์บริเวณพื้นที่MAIN HALL 2 ชั้น M

มาร่วมมอบความพิเศษแด่ เธอ คนที่คุณรัก กับของขวัญแทนใจสุดพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.