สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก

Aug 08, 2019 -None-

ชื่อสินค้า                                   : สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา               : Maze
ความยาว                                  : 30 วินาที, 15 วินาที
เจ้าของสินค้า                            : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด   
บริษัทตัวแทนโฆษณา                : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด   
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์              : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด
ผู้กำกับภาพยนตร์                      : นาย ปิติวัตร จารุจินดา

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ปกครองและเด็กอายุ 4-12ปี เพื่อให้รับรู้ว่ามีสินค้าสำหรับเด็กที่อร่อย เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และยังมีประโยชน์คือ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก รสช็อกโกแลต ที่ผสานคุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดเข้ากับรสหอมอร่อยของช็อกโกแลตเข้มข้น

แนวความคิด

เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ชอบ เด็กๆ สามารถทำได้มากกว่าที่เราคิด โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาอยากได้ของอร่อยที่พวกเขาโปรดปราน คงจะดีถ้าของโปรดของเด็กๆ เป็นของที่นอกจากอร่อยแล้วยังสามารถให้ประโยชน์ที่ช่วยให้พวกเขามีไหวพริบและพัฒนาการที่สมวัยได้

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

ในแคมป์ฤดูร้อน กลุ่มเด็กๆ ที่มาเข้าแคมป์ ได้รับภารกิจจากคุณแม่กบให้ออกตามหา ก๊อต คิตซ์ ช็อกโก แสนอร่อยที่เป็นของโปรดของทุกคน คุณแม่กบบอกกับเด็กๆ ว่า “สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก อยู่กลางเขาวงกตนี้ สู้ๆ นะเด็กๆ” พร้อมกางแผนที่ที่มีตำแหน่งของ สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ที่ซ่อนอยู่ให้เด็กๆ ได้ดู ทันใดนั้นเด็กๆ ซึ่งนำทีมโดยณดาและณดล ก็มุ่งหน้าเข้าสู่เขาวงกตเพื่อออกตามหาของโปรดของพวกเขาอย่างมุ่งมั่น ด้วยไหวพริบของณดา เธอได้ผูกเชือกสีแดงเป็นสัญลักษณ์ไว้ในเส้นทางที่ทุกคนเดินผ่าน เพื่อทำให้ทุกคนไม่หลงไปกับเส้นทางที่คดเคี้ยวของเขาวงกต  จนในที่สุดเด็กๆ ก็พบกับ สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก แสนอร่อยที่ผสานคุณประโยชน์ของซุปไก่สกัดเข้ากับความหอมอร่อยของช็อกโกแลตเข้มข้น มี DHA, Omega3 และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ด้วยสัญลักษณ์ที่ณดาทำไว้ ทำให้ทุกคนหาทางกลับออกมาจากเขาวงกตได้อย่างปลอดภัย และในที่สุดเด็กๆ ก็ได้ดื่ม สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก แสนอร่อย เป็นของรางวัล  ทุกคนยิ้มออกมาอย่างมีความสุขกับความหอมอร่อยของ สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัดสำหรับเด็กรสช็อกโกแลต

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn