POEM AW2019 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ปลดล็อกงานดีไซน์หรูสู่ชุดสวยประจำวัน

Aug 08, 2019 -None-

ฌอน-ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ นำทีมจัดงานเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่   POEM AW 2019 ภายใต้ชื่อ “ETERNITY IN AN HOUR” ต้อนรับฤดูหนาว พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับ #POEMdaily Glam สร้างสรรค์สไตล์หรูเพื่อผู้หญิง ความปรารถนาที่อยากให้ทุกวันของผู้หญิงเต็มไปด้วยโมเม้นต์แห่งความสุขกับ Daily wears by POEM  ปลดล็อกงานดีไซน์สง่างามของชุดสวยรอใส่ไปงาน สู่ชุดสวยประจำวัน เติมเต็มทุกช่วงเวลาของผู้หญิงให้พิเศษสุด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ In The Mood For Love กับชุดเฉดสีโมโนโทนเข้มอย่าง Midnight Blue และ Pearls white บริสุทธิ์ อีกทั้งสีของท้องฟ้าในฤดูหนาวก่อนช่วงพลบค่ำ  (Vanilla Sky) ยลโฉมประจักษ์แก่สายตาครั้งแรก ณ Gaysorn Crystal Box ชั้น 19 (Gaysorn Urban Resort) พร้อมดารา เซเลบริตี้ส์ ตัวแม่ระดับแนวหน้า อาทิ แม่โอปอลล์ ปาณิสรา, แม่แอฟ ทักษอร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แม่แอน ทองประสม, แม่มาช่า วัฒนพานิช, แม่ซินดี้ สิรินยา เป็นต้น

การเดินทางของโพเอมก้าวเข้าสู่หลักไมล์แห่งงานสร้างสรรค์แบบไร้ขอบเขต โดยไม่ยึดติดกับกระแสนิยม สร้างเอกลักษณ์โดดเด่นของผู้หญิงให้น่าจดจำ ผ่านอุโมงค์แห่งโลกอนาคตนำทางสู่ “ยานแม่ POEM” เปิดมิติใหม่แห่งการเดินทาง จากแรงบันดาลใจอันแรงกล้าและคอร์เซ็ทที่โอบกอดเรือนร่าง เส้นสายโค้งเว้าที่เข้าใจผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ETERNITY IN AN HOUR” คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2019 มีที่มาจากความปรารถนาให้ทุกวันของผู้หญิงเต็มไปด้วยโมเมนต์แห่งความสุข เติมเต็มทุกช่วงเวลาของผู้หญิงให้พิเศษที่สุด 

การหยิบชุด ชุดเดรสสไตล์ Chinoiserie จากปี 2011 กลับมาดีไซน์ใหม่ ด้วยการลดเลือนเส้นบางๆ ของชุดกี่เพ้า ปรับเปลี่ยนแพทเทิร์นรูปแบบใหม่ด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างผ้าเดนิมและกิมมิคการตกแต่งซิป ความยาว รูปทรงของชุดกระโปรงดีไซน์ ราวสเกิร์ตแสนสดใส และเพนซิลสเกิร์ตที่สง่างาม บาร์สูทคอตั้งแบบจีนที่ใส่ลูกเล่นสปอร์แวร์ มาในเฉดสีโมโนโทนเข้มอย่าง Midnight Blue และบริสุทธิ์อย่าง Pearls White 
 
เพิ่มความน่าสนใจด้วยเฉดสีทูโทนด้วยเทคนิคออมเบรตัดต่อบริเวณเอวที่สร้างมิติให้รูปร่างเพรียวบางยิ่งขึ้น คอลเลคชั่น “ETERNITY IN AN HOUR” จึงเป็นการนำเอา Element เด่นที่โพเอมสร้างสรรค์มาตลอด 13 ปี มาประกอบร่างเพื่อสร้างแพทเทิร์นใหม่ เพื่อยกระดับผลงานให้ดีที่สุดในทุกฟังก์ชั่น ด้วยโครงร่างของนาฬิกาทราย บาร์วงกลม จากคอร์เซ็ทเดรส  และเส้นสายบนแพทเทิร์น ผสมผสานลายพิมพ์ ที่ต้องอาศัยความแม่นยำและต่อเนื่อง การวัดสัดส่วนที่พอดี ปิดท้ายด้วยการแต่งแต้มกลิ่นอายเฟมินีนด้วยเทคนิคการใช้สีแบบออมเบร ที่ต้องอาศัยช่างฝีมือในการตัดเย็บระดับมาสเตอร์เท่านั้น เพื่อผลลัพธ์ของเดรสสวยสมบูรณ์แบบ 
 
โดดเด่นและแตกต่าง เปิดมิติใหม่ฉีกกฎศาสตร์แฟชั่น กับเฉดสีของท้องฟ้าฤดูหนาวยามเย็น (Vanilla Sky)  ซึ่งเป็นเฉดสีเดียวกับภาพผ่านเลนส์กล้องที่สะท้อนกับแสงแดด ประกายสีสเปกตรัม เปรียบเหมือนตัวแทนของแสงออร่าแห่งความสุข ที่โพเอมอยากมอบช่วงเวลาที่พิเศษสุดให้ผู้หญิงในทุกๆ วัน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกของโพเอม เนรมิตดีไซน์สง่างามของชุดสวยรอใส่ไปงาน สู่ชุดสวยประจำวัน ที่มาพร้อมจุดเด่นของการผสมผสานหลายเทคนิคที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไว้ในหนึ่งเดียว เพิ่มความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมตช์ เน้นฟังก์ชั่นตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว แต่ยังคงความสดใสมีชีวิตชีวา สร้างทัศนคติใหม่ให้กับคำว่าหรูหรา กับความท้าทายครั้งใหม่กับการออก แบบกางเกงเลกกิ้งครั้งแรก เพิ่มกิมมิคความแกลมด้วยการประดับซิปโลหะ จับคู่กับบาร์เดนิมเกาะอกหรือเชิ้ตขาวสำหรับเดย์ลุค เสริมทัพความคูล มอบบทเด่นให้กับเดนิมที่หยอดใส่มาในทุกดีเทลของเสื้อผ้าประจำคอลเลคชั่นนี้ #POEMdailyGlam (โพเอ้ม เดลี่ แกลม) ผลงานการสร้างสรรค์ที่ร่วมครีเอทลุคสุดเก๋ไม่ซ้ำใครกับ Shiseido สวมใส่สบายและเหมาะสมกับทุกโอกาส

“ระยะเวลา 13 ปี ที่ผ่านมา “โพเอมใส่ใจในรายละเอียด เอกลักษณ์ และเทคนิคเฉพาะของทุกชุดที่ถูกสรรค์สร้าง เพื่อมอบความงามและคุณค่าให้กับผู้หญิง มาตรวัดแห่งความสำเร็จของเราเพิ่งเริ่มต้น ผมใช้เวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ฟังเสียงและความต้องการของพวกเธอ นำเรือนร่างในฝันมาสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริง ผมขอทำหน้าที่มอบช่วงเวลาพิเศษนี้ให้กับผู้หญิงทุกคน”

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.