ท็อปส์ ออนไลน์ ผนึกแกร็บ ผุดบริการใหม่ ส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง เพียงช้อปผ่าน www.tops.co.th

Aug 08, 2019 -None-

หลังจากที่กลุ่มเซ็นทรัลร่วมเป็น Big Strategic Partner ด้วยการทุ่มงบลงทุนกว่า 6 พันล้านบาท ใน แกร็บ ประเทศไทย ทำให้เกิดการเชื่อมโยงและใช้ทรัพยากรร่วมกันระหว่าง 2 บริษัท และล่าสุด ท็อปส์ ออนไลน์  (Tops Online) ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าไว้มากที่สุดกว่า 15,000 รายการ ได้ผนึกกับ แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอพพลิเคชั่นในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย เพื่อร่วมกันขยาย Ecosystem ของทั้ง 2 บริษัทให้กว้างขึ้น ผ่านบริการ "แกร็บเอ็กซ์เพรส" บริการรับส่งของแบบเร่งด่วน การันตีส่งสินค้าจากท็อปส์ ออนไลน์ ถึงมือลูกค้าภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อแก้ Pain Point ของลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้ากลุ่ม Food และ Groceries ผ่านออนไลน์ แต่ยังต้องการเลือกสินค้าที่หลากหลายเหมือนช็อปปิ้งด้วยตัวเองในร้านและต้องการบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จับมือ นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัด การใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวบริการส่งด่วน สินค้าจาก ท็อปส์ ออนไลน์ ด้วย แกร็บเอ็กซ์เพรส เพื่อรับกับความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบาย แก้ Pain Point เรื่องปัญหาจราจรในเมืองใหญ่ โดยนำจุดแข็งของ ท็อปส์ ออนไลน์ ที่ได้เปรียบเหนือคู่แข่งด้านความครบครันและคุณภาพสินค้า ทั้งกลุ่มสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสด อาหารพร้อมรับประทาน รวมถึงผักและผลไม้ สินค้าออร์แกนิค สินค้าจากท้องถิ่นและชุมชนต่างๆในประเทศ รวมถึงสินค้านำเข้าจากทั่วโลก มาสร้างประสบการณ์ออนไลน์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ผ่านการผสานจุดแข็งด้านบริการส่งของเร่งด่วนจากแกร็บเอ็กซ์เพรส ซึ่งมั่นใจว่าจะขยาย Ecosystem ให้กับ ท็อปส์ ออนไลน์ ในการเพิ่มกลุ่มลูกค้าและช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งยังคาดหวังถึงความถี่ของการซื้อที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่มียอดสั่งซื้อขึ้นต่ำ สร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายด้วยโดยมีรอบจัดส่งทุกชั่วโมงรวม 12 รอบต่อวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. การันตีส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง โดยได้เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ และมีแผนจะขยายไปยังต่างจังหวัดต่อไป ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียด สั่งซื้อสินค้าและพื้นที่จัดส่งได้ที่ www.tops.co.th

ร่วมมือ

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn