สตาร์บัคส์ ปล่อยอาวุธใหม่ เปิดไลน์อาหารกลางวันใจกลาง ชิคาโก

Aug 30, 2017 S.Worapol

ใจกลางเมืองชิคาโก ในช่วงเที่ยงของทุกวันจะมีความคึกคักเป็นพิเศษ ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยคนทำงาน นักช็อปปิ้งและนักท่องเที่ยว แน่นอนว่าทุกคนกำลังมองหาร้านอาหารดีๆ สักร้านหนึ่งก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่ชาวชิคาโกกำลังจะมีจุดทานอาหารมื้อใหม่ ด้วยการเปิดร้านใหม่ของทาง Starbucks ที่ LaSalle & Monroe ถนน 35th and State street – Bronzeville ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่พิเศษและมีเมนูอาหารกลางวันมากมาย เช่น Starbucks® Mercato โดยอาหารนั้นจะเน้นที่ความสดใหม่ และยังมีบริการแบบ grab-and-go อีกด้วย เพื่อเพิ่มควาสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยอาหารจานหลักจะมาเสริฟพร้อมกับกาแฟสุดอร่อยของ Starbucks และยังมีเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมาย

Starbucks ในสาขานี้ได้สร้างสภาพแวดล้อมภายในร้านให้มีพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ อย่างเช่น จานสีสันสดใสและตัดลายด้วยไม้โอ๊คสีคมชัด กระเบื้องสีอ่อนโทนสีพาสเทลและสีขาว ซึ่งงานศิลปะที่สร้างสรรค์เองนี้ จะเต็มไปด้วยความสุขที่สนุกสนานที่มาพร้อมกับอาหารที่ดีเต็มจาน

เมนู Mercato อาหารกลางวันแบบใหม่ ซึ่งเปิดตัวที่แค่บางร้านใน Chicago ในเดือนเมษายน และใน Seattle เมื่อต้นเดือนนี้ อาหารทุกจานจะต้องถูกปรุงและทำขึ้นใหม่ และส่งมอบต่ออาหารให้คุณในทุกๆวัน และนอกจากนั้นเอง อาหารส่วนเกินต่างๆ จะถูกส่งไปยังธนาคารอาหารท้องถิ่น

ร้านใหม่ในชิคาโกเป็นร้านแรกที่เปิดตัวเมนู Mercato ซึ่งจะประกอบไปด้วย แซนวิชแบบใหม่ ซุปถ้วยเล็ก และขนมหวานต่าง ๆ 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.