กสิกรไทย ขายประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลผ่าน K PLUS ชูจุดเด่นคิดเบี้ยประกันวันละ 1 บาท

Jul 31, 2019 -None-

กสิกรไทย เปิดบริการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พี.เอ.พลัส (PA+) ผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ชูจุดเด่นจ่ายเบี้ยประกันเพียงวันละ 1 บาท รับกรมธรรม์ออนไลน์ส่งตรงเข้าอีเมลและได้รับความคุ้มครองทันที สะดวก ประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องยื่นเอกสาร

วีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย เปิดให้บริการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พี.เอ.พลัส (PA+) ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS โดยมีจุดเด่นที่คิดเบี้ยประกันราคาไม่แพง เพียงวันละ 1 บาทก็ซื้อได้ โดยเบี้ยประกันคงที่ทุกปี(ตั้งแต่อายุ 16-65 ปี) สมัครผ่านโทรศัพท์มือถือ สะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องยื่นเอกสาร เพียงแค่กรอกข้อมูลสำคัญให้ครบถ้วน หลังจากกดจ่ายเงินเสร็จ จะได้รับกรมธรรม์ออนไลน์ส่งตรงเข้าอีเมลและได้รับความคุ้มครองทันที ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พี.เอ.พลัส (PA+) มีความคุ้มครองให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ

1.พี.เอ.พลัส คุ้มค่า จ่ายเบี้ยประกันวันละ 1 บาท หรือเพียง 365 บาทต่อปี ค่ารักษาพยาบาลครั้งละ 5,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) คุ้มครองชีวิตสูงสุด 100,000 บาท 2.พี.เอ.พลัส คุ้มครอง จ่ายเบี้ยประกันวันละ 3 บาท หรือเบี้ยประกันเพียง 990 บาทต่อปี ค่ารักษาพยาบาลครั้งละ 15,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) คุ้มครองชีวิตสูงสุด 250,000 บาท และ 3.พี.เอ.พลัส คุ้มคุณ จ่ายเบี้ยประกันวันละ 8 บาท หรือ 2,800 บาทต่อปี ค่ารักษาพยาบาลครั้งละ 100,000 บาท คุ้มครองชีวิตสูงสุด 500,000 บาท มีเงินชดเชยรายได้รายวัน วันละ 2,000 บาท

วีรวัฒน์ กล่าวว่า ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พี.เอ.พลัส (PA เป็นกรมธรรม์ที่มุ่งให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลของคนไทยทุกระดับ เนื่องจากปัจจุบันประเทศไทยมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บบนถนนสูงเป็นอันดับ 1 ในอาเซียน โดยมีผู้เสียชีวิต 22,491 คนต่อปี หรือเฉลี่ย 60 คนต่อวัน โดย 74% เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ขณะที่ศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุ ThaiRSC พบว่า มีการรับแจ้งอุบัติเหตุบนท้องถนนสะสมในปี 2562 (ม.ค-มิ.ย.) จำนวน 532,900 ครั้ง และมียอดผู้เสียชีวิตแล้ว 9,083 คน นอกจากอุบัติเหตุทางถนนที่พบมากที่สุดแล้ว คนไทยยังประสบอุบัติเหตุจากการลื่นล้มหรือหกล้ม ซึ่งแม้จะไม่อันตรายมากนัก แต่อาจนำมาซึ่งอาการบาดเจ็บรุนแรง เช่น กระดูกสะโพกหัก ทำให้เกิดปัญหาในการเคลื่อนไหวร่างกาย ศีรษะรับบาดเจ็บ

จากข้อมูลจะเห็นได้ว่าโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในแต่ละวันนั้นค่อนข้างสูง แต่ปัจจุบันประเทศไทยมีการทำประกันอุบัติเหตุจำนวน 21.8 ล้านคน คิดเป็น 30% ของประชากรทั้งประเทศ อัตราค่าใช้จ่ายในการรัก ษาเฉลี่ย 25,000 – 50,000 บาทต่อครั้ง แสดงให้เห็นว่าคนไทยยังให้ความสำคัญกับการทำประกันอุบัติ เหตุไม่มากนัก ซึ่งการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเป็นทางเลือกที่ดีในการช่วยบริหารความเสี่ยงและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้น เช่น ค่ารักษาพยาบาล ที่ปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่เฉพาะแต่ในโรงพยาบาลเอกชน แม้จะเลือกเข้ารักษาในโรงพยาบาลรัฐบาล หรือใช้สิทธิ์ประกันสังคม บางครั้งก็ไม่สามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด ช่วยให้ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงทีจากสถานพยา บาลที่ใกล้จุดเกิดเหตุมากที่สุดทั้งโรงพยาบาลรัฐบาลและเอกชน ยิ่งไปกว่านั้น มีค่าชดเชยรายวันเมื่อต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และค่าชดเชยในกรณีทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต ตามเงื่อนไขความคุ้มครองในกรมธรรม์ โดยเบี้ยประกันอุบัติเหตุมีราคาไม่สูง เฉลี่ยเพียงวันละ 1 – 10 บาทแล้วแต่ความคุ้ม ครองที่เลือก และเป็นเบี้ยประกันแบบคงที่ตลอดอายุสัญญา ไม่มีการปรับเปลี่ยนเหมือนประกันประเภทอื่น ๆ และไม่ต้องตอบปัญหาสุขภาพอีกด้วย

ขั้นตอนการสมัครผ่าน K PLUS ง่ายๆ

เมื่อเข้าหน้าหลักของ K PLUS เลือกปุ่ม “ธุรกรรม” กดรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบ แล้วเลือก “บริการอื่นๆ” เลือกเมนู “ประกัน”  จากนั้นเลือก “ประกันอุบัติเหตุ” และเลือกแผนของประกันที่ต้องการ และให้กรอกข้อมูลของผู้ที่ต้องการซื้อประกันและผู้รับประโยชน์ เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วระบบจะแจ้งให้โอนเงินค่าเบี้ยประกัน เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการโอนเงินแล้ว ระบบจะส่งกรมธรรม์ให้ทาง e mail ที่ได้ให้ข้อมูลไว้ และจะได้รับความคุ้มครองในทันที

โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1484 หรือ K-Contact Center โทร.02 888 8888

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn