สุดยอด Flagship Store จาก Microsoft ณ มหานครลอนดอน

Jul 31, 2019 BrandAge Team

เปิดอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Flagship Store แห่งใหม่ของ Microsoft โดยสาขาใหม่ดังกล่าวนี้ ได้เปิดอยู่ที่มหานคร London แถมยังอยู่ไม่ไกลจากฝั่งของคู่แข่งอย่าง Apple อีกด้วย
 
เจ้า Flagship Store หรือ สาขาเรือธง จากฝั่ง Microsoft ได้ถูกจัดสรรอยู่บนพื้นที่ 22,000 ตารางฟุต ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า “symbol of Microsoft” ด้วยความพิเศษนี้ จะทำให้ทุกคนที่ได้เข้ามาสัมผัส จะได้พบกับสุดยอดประสบการณ์ที่ดีมี่สุดเท่าที่ Microsoft เคยทำมาเลยก็ว่าได้
 

การตกแต่งหลักๆ ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางไม้และกระจกเป็นหลัก รวมถึงส่วนที่ถูกจัดแสดง Showcase ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงวิดิโอบนฉากผนังขนาดใหญ่ และอุปกรณ์สุดล้ำอีกมากมายจากทางแบรนด์ แถมยังมีห้องเล่นเกม พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับงานเฉพาะด้านต่างๆ และแน่นอนว่ามุมสำหรับถ่ายรูป ที่ใครผ่านมาก็ต้องยกมือถือขึ้นมาเซลฟี่อย่างแน่นอน

ขึ้นมาชั้น 2 ก็จะพบกับความเป็นธุรกิจมากขึ้น เพราะสำหรับชั้นนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับเทรนนิ่ง และการใช้ซอฟต์แวร์ของ Microsoft เพื่อใช้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นระบบ AI, เรื่องความปลอดภัยของระบบข้อมูล และประสิทธิภาพในการทำงานต่างๆ

Microsoft ถึงกับพูดเองเลยว่า ไม่มีที่ไหนบนโลกที่จะมีให้ครบทุกฟังก์ชั่นอย่างที่นี้อีกแล้ว Flagship Store แห่งนี้ จะสามารถตอบทุกคำถามได้ว่า what Microsoft is ดังนั้น ถ้าสาขานี้สามารถตอบคำถามนี้ได้ แน่นอนว่า สาขานี้ก็ต้องมีความพิเศษ และต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.