นี่แหละคือฟุตบอล สารคดีภาพยนต์จากการร่วมมือระหว่าง Starbucks และ Amazon

Jul 29, 2019 BrandAge Team

ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง จึงไม่แปลกอะไร ที่ฟุตบอลจะเป็นหนึ่งในกีฬาที่มีคนสนใจมากที่สุดเ ดังนั้น เมื่อถึงช่วงการแข่งขันในแต่ละครั้ง เราก็มักจะได้เห็นถึงสีสัน ความยิ่งใหญ่ และความชื่นชอบของเหล่าสาวกจำนวนมากที่คอยติดตามได้อย่างชัดเจน
 
ในแต่ละปี การแข่งขันฟุตบอลก็มักจะถูกจัดขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งรายการเล็ก และรายการใหญ่ มีเหตุการณ์ เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย เพราะฟุตบอลไม่ใช่แค่การแข่งขัน ที่จะมีผู้แพ้ หรือผู้ชนะเท่านั้น ด้วยเหตุผลนี้ ทางแบรนด์อย่าง Starbucks และ Amazon ได้เห็นถึงความสำคัญของกีฬาชนิดนี้ จึงได้ร่วมกันสร้างสารคดีถ่ายทอดผ่านภาพยนต์เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ในวงการฟุตบอล
 
ซีรีส์ในรูปแบบภาพยนต์สารคดีนี้ มีทั้งหมด 6 ตอนด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า “This is Football” หรือ “นี่แหละฟุตบอล” โดยมีกำหนดปล่อยบน Amazon Prime Video ในกว่า 200 ประเทศ ภายในวันที่ 2 สิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งจะมีนักฟุตบอลจากทั่วโลก มาร่วมแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็นจากประเทศ Iceland, Rwanda, Japan และ Spain
ซึ่งนี่ก็นับว่าเป็น การสร้างแรงบันดาลใจอย่างหนึ่งให้กับใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 
 
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn