เพราะแรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร ภาพยนตร์โฆษณาโดนใจวิถีคนยุคใหม่กลุ่ม DINKs

Jul 25, 2019 -None-

การเจาะตลาด New Segment กลุ่ม DINKs (Double Income, No Kids) ซึ่งเป็นวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีชีวิตคู่แต่ (ยัง) ไม่มีลูกนั่นเอง เนื่องจากมีความพึงพอใจในการใช้ชีวิตแบบที่เป็น ผู้บริโภคกลุ่มนี้มีการขยายตัวมากขึ้นในปัจจุบันและมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากสินค้าและบริการที่จะออกแบบมาเพื่อกลุ่ม DINKs มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจเที่ยวคู่ โปรโมชั่นเส้นทางสายการบิน หรือโครงการคอนโดมิเนียมซึ่งในปัจจุบันผู้ประกอบการหลายๆ แบรนด์มองเห็นถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตและความสนใจของผู้บริโภคกลุ่ม DINKs พวกเขามีความสุขกับรูปแบบชีวิตที่เป็นอยู่ คือสนุกกับการทำงาน มีอิสระทั้งทางด้านการเงินและเวลา ตลอดจนการมองหาที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT ใกล้แหล่งชุมชน สิ่งสำคัญของผู้บริโภคกลุ่มนี้คือ มีการบริหารจัดการไลฟ์สไตล์และสถานภาพการเงินที่ทำให้ชีวิตคู่เกิดความสมดุล

บมจ. ออลล์อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เลือกพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ภายใต้แบรนด์The Excel (ดิเอ็กเซล)เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคกลุ่ม DINKs โดยเน้นทำเลที่ตั้งโครงการใกล้แนวรถไฟฟ้าBTS และ MRT เป็นจุดขายหลัก วางราคาขายอยู่ที่ 1 - 3 ล้านบาท ซึ่งเป็นช่วงราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ กลุ่ม DINKs ต้องการใช้ชีวิตอยู่แบบครอบครัวเดี่ยวที่ยังไม่อยากขยาย ต้องการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี อาศัยอยู่ใจกลางเมือง ในราคาที่เอื้อมถึงและสะดวกในการเดินทาง มีรายได้ประจำเฉลี่ยประมาณ 25,000– 50,000 บาทต่อเดือน ข้อดีของกลุ่มนี้ คือ สามารถกู้ร่วมได้ ทำให้สถาบันการเงินปล่อยกู้ได้ง่าย ยอดปฏิเสธสินเชื่ออยู่ในระดับต่ำ

 

ล่าสุด ออลล์อินสไปร์ฯ ได้เปิดตัว VDO ในแคมเปญ #แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร พร้อมเปิดตัวโครงการ ดิเอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสารเป็นอีกหนึ่งในคอนโด ภายใต้แบรนด์The Excel ที่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 62ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย 4 เพียง 550 เมตรตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นชิค (Modern Chic)ภายใต้คอนเซปต์“แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is All Around” เพื่อสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายเห็นว่าการอยู่นอกกรอบเหนือข้อจำกัด จะช่วยให้เราสร้างสรรค์แนวทางการใช้ชีวิตในแบบที่เราเลือกเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน โดยนำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณา 4 เรื่องราว 4 แรงบันดาลใจ

ALL จัดโปรโมชั่นPre – Sale ทุกชั้นราคาเดียว ในวันที่ 3 – 4 ส.ค. นี้ เริ่มต้นที่ 1.39 ลบ. ผ่อนสบาย 3,900 บาทต่อเดือน (ตามเงื่อนไขของโครงการ) ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1 (แยกภาวนา) คลิกศึกษาข้อมูลและรายละเอียดโครงการหรือลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท ที่ www.allinspire.co.thสอบถามโทร. 02 029 9999

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu