"Beanbag" จับเทรนด์ซูเปอร์ฟู้ด ลงตลาดถั่วเฮลท์ตี้สแน็ค

Jul 24, 2019 -None-

จากการศึกษาเกี่ยวกับตลาดถั่ว พบว่าตลาดนี้มีความน่าสนใจหลายอย่าง เพราะยังไม่มีความหลากหลายหรือแปลกใหม่กับตลาดนี้มากนัก ทั้งๆ ที่ตัวเลขการเติบโตดีต่อเนื่องมาตลอด และมีแนวโน้มจะโตต่อไปเรื่อยๆ เนื่องจากถั่วเป็นโปรดักต์ที่สอดคล้องกับเทรนด์ Healthy Living ในตลาดโลกมากที่สุด จะเห็นได้จากการที่มีสินค้าที่ทำจากถั่วเกิดขึ้นมากมาย “ธิงค์กิ้ง กู้ด” จึงตัดสินใจเปิดตัว "Beanbag" แบรนด์เฮลท์ตี้สแน็คลงสู่ตลาด โดยมีโปรดักต์ใน 2 แคททากอรี่ด้วยกัน คือ  Beanbag Organic Mixed Nuts ทั้งหมด 4 รสชาติ และ Beanbag Super food Powder  รวม 15 ชนิด

ณิชาภัทร ศรีมโนธรรม ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ธิงค์กิ้ง กู้ด จำกัด กล่าวว่า "Beanbag"  ถือได้ว่าเป็นสแน็คเพื่อสุขภาพ มาจากการตั้งโจทย์สินค้าไม่ใช่เพียงถั่วไม่ทอด ไม่มีน้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรส แต่บีนแบ็ก “Bean bag”  ต้องเป็นอะไรที่มากกว่านั้น กลายเป็นเม็ดถั่วแต่ละประเภทที่หลากหลายให้ความหวาน เม็ดสวย และรสชาติอร่อย  หรือแม้แต่น้ำตาลที่ใช้ก็เป็นน้ำตาลมะพร้าวและน้ำตาลทรายออร์แกนิก เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่ารสชาติหวานที่ทานเข้าไปมีปริมาณน้ำตาลที่ต่ำมาก โดยผู้ป่วยหรือผู้ที่ควบคุมน้ำหนักสามารถทานได้ เพราะแต่ละรสชาติของ Bean bag ผ่านการทดลองสูตรมาแล้วไม่น้อยกว่า 200 สูตร รวมทุกการทดลองไม่ต่ำกว่า 1,000 ครั้ง เพราะข้อจำกัดที่ยากที่สุดคือส่วนผสมทุกอย่างต้องออร์แกนิก แล้วออร์แกนิกส์ทำให้อร่อยถูกปากยากมาก  เลยต้องทดลองเป็นเวลานาน เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกถึงงานฝีมือที่ตั้งใจทำ หลังจากได้รสชาติของถั่วที่ถูกใจแล้ว จึงได้นำ บีนแบ็ก ซุปเปอร์ฟู้ด พาวเดอร์ (Beanbag Superfood Powder) เข้ามาถึง 15 ชนิด คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากฟาร์มออร์แกนิกที่ผ่านการรับรองอย่างดี ปราศจากสารกันบูดและสารเทียม  โดยมีมาตรฐานการผลิต การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ทั้งมาตรฐานความปลอดภัยอาหารระหว่างประเทศ GMP/HACCP และได้รับการรับรองภายใต้ NOP กระทรวงเกษตร สหรัฐอเมริกา (USDA) สำหรับผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ในปี 2559 ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

"เราต้องการให้คนรุ่นใหม่ตระหนักถึงสุขภาพตัวเอง โดยเราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนพฤติกรรมประจำวันของพวกเขา ตั้งแต่มีผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เหมือนเราได้เปิดกว้างให้ลูกค้ารู้ถึงสิทธิ์ของสุขภาพตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องกินของอร่อยแล้วแลกกับสุขภาพที่ไม่ดี แต่สามารถมีพร้อมๆ กันได้”

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu