‘เอส แอนด์ พี’ จัดกิจกรรม “S&P Great Food Good Health” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

Jul 22, 2019 -None-

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “S&P Great Food Good Health…อร่อยดี มีสุขภาพ” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 สำหรับสมาชิก S&P Joy Card และผู้รักสุขภาพเพื่อถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการบริโภคอาหารที่ดีตามหลักโภชนาการ การสร้างสมาธิขณะออกกำลังกาย รวมทั้งการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับร่างกาย ซึ่งการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคและการออกกำลังกายให้ถูกต้องนั้นถือได้ว่าเป็นการดูแลตัวเองอย่างยั่งยืน โดยมี ประเวศวุฒิ ไรวา รองประธานกรรมการบริษัท  และ มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก เมจิ-อโณมา คุ๊ก วิทยากรผู้สร้างแรงบันดาลใจด้านสุขภาพ (Health&Fitness Inspirator) มาพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ และแชร์เทคนิคการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน พร้อมฝึกปฏิบัติจริง ณ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม4) เมื่อเร็วๆ นี้

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กิจกรรม ‘S&P Great Food Good Health อร่อยดี มีสุขภาพ’ ในปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อตอกย้ำคำมั่นสัญญาของบริษัทที่ว่า “Healthier Family, Happier World” กิจกรรมนี้เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อส่งต่อความรู้ด้านการบริโภคอาหารที่ดี มีประโยชน์ รวมทั้งการสร้างสมาธิ เพื่อให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคและการออกกำลังกายให้ถูกต้องนั้นถือได้ว่าเป็นการดูแลตัวเองอย่างยั่งยืน และเมื่อเรามีสุขภาพที่ดี เราก็จะพร้อมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ เหล่านี้ไปยังคนที่เรารักต่อไป

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับมุมความรู้เรื่องความสำคัญของการดื่มน้ำและการบริโภคอาหารที่ถูกต้อง รวมทั้งยังได้ความรู้ดีๆ ด้านสุขภาพ และแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายจากคุณเมจิ-อโณมา ที่ให้เกียรติมาเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจในวันนี้ และที่สำคัญเราจะได้ออกกำลังกายอย่างสนุกสนานไปกับคุณเมจิด้วย และท้ายงานทุกท่านจะได้รับเมนูอร่อยสุขภาพดีเพื่อเติมพลังก่อนกลับบ้านอย่าง 'แซนวิชขนมปังผักโขมทูน่าเห็ดแครอท’ และ ‘แซนวิชขนมปังข้าวกล้องงอกปูอัดสาหร่ายไข่กุ้ง’ เสิร์ฟคู่กับ ‘สลัดผัก’ ที่รถโมบาย เอส แอนด์ พี หวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยเสริมสร้างพลังกายและใจ เพื่อให้ทุกคนมีพลังดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดีตลอดไป”
 
สำหรับผู้รักสุขภาพที่มีเวลาจำกัด สามารถแวะมาทานเมนูอร่อยสุขภาพดีที่ปรุงสด ใหม่ อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ที่ S&P ตั้งใจรังสรรค์ให้คนไทยได้มีสุขภาพดี มีความสุข อยู่คู่กับ S&P อย่างยั่งยืน ได้ที่ร้าน S&P ทุกสาขา
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn