Top 5 Brand Content Video 7-Eleven มาวินกับคอนเทนต์ กรง(ธุร)กรรม EP.5 ไม่มีใครแก่เกินเรียน

Jul 19, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562 มียอดวิว 2 ล้านครั้ง และ 3,670 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Nestle Thailand – Nestle ช็อกป๊อปกล้วย: ลุ้นระทึก! นาทีชีวิต ลิฟต์แทบระเบิด
 
 
เมื่อต้องติดลิฟท์กับคนส่ง Nestle ช็อกป๊อปกล้วย แต่ละคนเลยต้องงัดทุกกลวิธีและยอมพลีทุกอย่าง เพื่อให้ได้กินไอศกรีมสุดโปรด แต่ในเมื่อไอศกรีมเหล่านั้นมีเจ้าของแล้ว คนส่งไอศกรีมก็ต้องมีจรรยาบรรณส่งให้ถึงมือผู้สั่ง ความฮาจึงเกิดขึ้นในลิฟท์แคบๆ ตัวนั้น เป็นการส่งสารให้กับคนดูได้รู้ว่า นี่มันคือไอศกรีมแห่งปีที่อร่อยมว๊ากกกจริงๆ นะ   
 
2. Mitsubishi Motors Thailand – เฟียซให้โลกจำ เปลี่ยนย่านธรรมดาให้เป็นรันเวย์ ! #InspiringCityCar
 
 
มิตซูบิชิมากับแคมเปญน่าสนใจ Inspiring City Car ด้วยการท้าชนกับบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดัง นุ่น นพลักษณ์กับภารกิจเปลี่ยนสถานที่ธรรมดาให้กลายเป็นรันเวย์สุดปัง นุ่นต้องครีเอทแฟชั่นให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของสถานที่ตามโจทย์ที่ได้รับ เป็นคอนเท้นท์ที่ดูสนุกและสร้างสรรค์ แถมยังโชว์สมมรภาพของรถและความเป็นซิตี้คาร์ได้ครบทุกกระเบียด 
 
3. Muang Thai Life – เพราะทุกความรักเท่าเทียม
 
 
เป็นคลิปที่ดูทรงพลังทั้งเสียงและเพลงประกอบ พร้อมภาพที่ตอกย้ำให้เห็นภาพถึงคำมั่นสัญญาว่าเมืองไทยประกันชีวิตพร้อมดูแลคนทุกเพศ ทุกวัยและทุกรูปแบบของความรัก โดยไม่มีข้อแม้ว่าจะรักต่างเพศหรือเพศเดียวกัน เป็นงานที่บ่งให้เห็นถึงบริการที่หลากหลายของไทยประกันชีวิตได้ดีทีเดียว
 
4. 7-Eleven Thailand – กรง (ธุร) กรรม ตอนพิเศษ EP.5 ไม่มีใครแก่เกินเรียน
 
 
7-11 ยังคงมากับซีรีส์ กรง (ธุร) กรรม ที่แสดงให้ถึงถึงความเป็นธนาคารขนาดย่อมใกล้บ้าน นอกจากจะสามารถฝาก-ถอนเงินได้ 24 ชั่วโมง สมัครประกันสังคมก็ง่าย ยังสามารถจ่ายค่าเทอมของสถาบันต่างๆ ได้อีกต่างหาก ยังคงสวมบทโดยคุณแม่กับคุณลูกจากละครกรงกรรมอย่างเจมส์จิ และใหม่ เจริญปุระ เป็นคอนเท้นท์ที่ดูสนุกและมีวิธีสื่อสารคีย์ แมสเสจได้น่าจดจำดี 
 
5. BlueScope Thailand - มาดูเอ็มวีกันก่อนสักนิด สักนิด นั่นแหละ ~ l #จิงโจ้เหล็ก
 
 
อีกเวย์ของการทำมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ไม่จำเป็นต้องแต่งเพลงใหม่หรือรอฟ้ารอฝนให้ดนตรีฮิตติดหู Bluescope นำทำนอง ‘ถอยห่างอีกนิด’ เพลงดังของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ มาใส่เนื้อหาใหม่ที่บอกถึงคุณสมบัติของโปรดักท์แล้วให้ เปา-เปาวลี พรพิมล ลูกทุ่งสาว มาใส่เสียงร้องพร้อมเต้นประกอบเอ็มวี คงทำให้หลายคนได้รู้จักหลังคาจิงโจ้เหล็กเพิ่มขึ้นอีกเยอะ
 
 
 
ข้อมูล ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 
ที่มา: www.socializta.com
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.