นาย ณภัทร ร่วมงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของกรุงเทพประกันชีวิต

Jul 19, 2019 -None-

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันชีวิตและผู้นำการวางแผนการเงิน เปิดบูธภายในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562 ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วนี้ๆ โดยยกทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุมและครบครันที่สุดจากกรุงเทพประกันชีวิตและโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมควง “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษมาพบกับลูกค้าและเหล่าแฟนคลับ ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งานวันประกันชีวิตแห่งชาติปีนี้ ถือเป็นโอกาสที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่สนใจวางแผนทั้งการเงินและประกันชีวิต โดยจะได้รับคำปรึกษาจากทีมที่ปรึกษาการเงินของทางกรุงเทพประกันชีวิต ที่ยกทัพมาให้คำแนะนำอย่างครบครันและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือก สรรมากมาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของเราก็คือ บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ แผนประกันสุขภาพเหนือระดับ ที่คิดรอบคอบเพื่อคนพิเศษเช่นคุณ พร้อมทั้งงานนี้นาย ณภัทร แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของเรายังมาร่วมเปิดบูธและพบปะกับแฟนๆ อย่างคับคั่ง”

ทางด้าน นาย ณภัทร เสียงสมบุญ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของกรุงเทพประกันชีวิต เผยถึงความรู้สึกในการร่วมงานในครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่ได้มาร่วมงานและเป็นส่วนหนึ่งของบูธกรุงเทพประกันชีวิต โดยบูธของเราได้รับความสนใจจากลูกค้าและแฟนคลับอย่างหนาแน่น เนื่องจากเรามีทีมที่ปรึกษาคอยแนะนำการวางแผนทางการเงินและการประกันชีวิตอย่างครบครันทุกปัญหา ทั้งนี้ต้องขอบคุณแฟนคลับและลูกค้าของกรุงเทพประกันชีวิตทุกคนที่การให้ต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอมา”

บรรยากาศการพบปะแฟนๆ ของ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ”แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของกรุงเทพประกันชีวิต บริเวณหน้าบูธกรุงเทพประกันชีวิต แฟนคลับแห่ให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ปรึกษาทางการเงิน ตัวแทนประกันชีวิต และทาง www.bangkok life.com เฟสบุ๊ค @BLA.Bangkoklife ทางไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance หรือโทร. 02-777-8888

กรุงเทพประกันชีวิต

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn