LPN เปิดขายมิกซ์ยูส“ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี-จตุจักร” อาคารB เจาะกลุ่มSME เริ่ม 1 แสนบาท/ตร.ม.

Jul 17, 2019 -None-

LPN เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์มิกซ์ยูส หนึ่งในกลยุทธ์ของปีนี้ เปิดขาย “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี-จตุจักร” อาคาร B บนทำเลทอง ถนนวิภาวดี ซอย 3 ชูคอนเซ็ปต์ Green Inspired 24/7 โดยเป็นอาคารเน้นด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม เปิดทำการได้ 24 ชม. ตลอด 7 วัน คำนึงถึงความสุขสบายของผู้ใช้งานอาคาร ตรงตามมาตรฐานสถาบันอาคารเขียวไทย กลุ่มเป้าหมายนักลงทุนและเจ้าของธุรกิจ ราคาขายเริ่มที่ 100,000 บาท/ตร.ม. ขนาดเริ่มต้น 61 ตร.ม. 
 
สุรวุฒิ สุขเจริญสิน หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์ LPN เปิดเผยว่า  ตามแผนธุรกิจที่วางไว้ในปีนี้ การพัฒนาออฟฟิศคอนโดถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) ให้ความสำคัญและเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการอาคารสำนักงานที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน  จึงได้เริ่มเปิดขายอาคารสำนักงาน  (Office Building)  ภายใต้ชื่อ “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี-จตุจักร” อาคาร B บนถนนวิภาวดีซอย 3 ด้วยราคาขายเริ่มต้น 100,000 บาท / ตร.ม. เริ่มตั้งแต่ขนาด 61 ตร.ม.ขึ้นไป มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท เจาะกลุ่มเป้าหมายเจ้าของธุรกิจซึ่งเป็นผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการพื้นที่สำนักงานขนาดกะทัดรัดโดย LPN ได้จัดให้มี Service Solution ตั้งแต่การออกแบบและตกแต่งสำนักงาน รวมถึงบริการงานช่าง เพื่ออำนวยความสะดวกและลดภาระในการตกแต่งสำนักงานให้กับผู้ประกอบการ นอกจากนั้น ยังเป็นโอกาสดีสำหรับนักลงทุนที่สนใจซื้อไว้สำหรับปล่อยเช่า โดยรับผลตอบแทน (Yield) ประมาณ 7% ซึ่งวิภาวดีเป็นทำเลที่มีความสะดวกในการเดินทางเนื่องจากสามารถเชื่อมต่อไปสู่เขตกรุงเทพชั้นในผ่านถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังภาคกลางและภาคเหนือของประเทศไทยอีกด้วย

สำหรับโครงการ “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี-จตุจักร” นี้ ได้รับการพัฒนาขึ้นบนเกณฑ์อาคารเขียวไทย หรือ TREES-CS ในระดับ SILVER  ประเภทพื้นที่ส่วนกลางและกรอบอาคาร ซึ่งได้มาตรฐานด้านการอนุรักษ์พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยสามารถช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายในระยะยาว ทั้งยังอำนวยความสะดวกในด้านการทำงานโดยสามารถทำการได้ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน เนื่องจากมีระบบเครื่องปรับอากาศที่แยกทำงานอย่างอิสระตามยูนิตของตัวเอง และที่สำคัญที่สุด คือ การคำนึงถึงความสุขสบายของผู้ใช้อาคารทั้งด้านร่างกายและจิตใจ มีระบบระบายอากาศเพื่อสร้างสภาวะอยู่สบายภายในอาคารและเกิดการหมุนเวียนอากาศที่ดี มีการเลือกใช้ระบบกรอบอาคาร(Building Envelope) และกระจกประสิทธิ ภาพสูงเพื่อป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในอาคาร เพิ่มมุมมองจากภายในสู่ภายนอกอาคาร และยังได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอ  

ด้านการบริหารหลังการขายดำเนินงานโดยบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด ภายใต้กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” (Livable Community) ตามแนวทาง Green Community Management ที่ดูแลและบริหารจัดการคุณภาพชีวิตของลูกค้าหลังส่งมอบให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานและมีสิ่งแวดล้อมที่ดีเหมาะกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LPN Call Center   02-689-6888 หรือ www.lpn.co.th

แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn