ท่องเที่ยวทั่วไทย ในแบบที่ใช่คุณ

Jul 17, 2019 -None-

ข่าวจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
 
อยากกินต้องได้กิน อยากนอนต้องได้นอน อยากสนุกก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก.... สิ่งดีๆ มากมายของการท่องเที่ยวในเมืองไทยหากคุณอยากบอกโลกให้ร่วมรับรู้ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความประทับใจของการเที่ยวเมืองไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยชวนคุณมาร่วมแชร์ “ท่องเที่ยวทั่วไทย ในแบบที่ใช่คุณ”
 
 
กิจกรรมนี้จะมีรูปแบบการท่องเที่ยว 5 ประเภท คือ เที่ยวสุดสบาย แบบหรูหรา Luxury , เที่ยวตามความสนใจ ไม่เหมือนใคร Special Interest,  เที่ยวแบบสายกิน ชิมไป อร่อยทุกเมนู Gastronomy, เที่ยวเมืองรอง กับเมืองต้องห้ามพลาด Emerging Destination และ ท่องเที่ยวชุมชน ตะลอนไปทั่วไทย CBT เที่ยวแบบไหนที่ใช่คุณ เลือกหัวข้อที่คุณชื่นชอบ พร้อมแชร์บนเฟซบุ๊ค เท่านี้ก็รอลุ้นของรางวัลพิเศษจากโครงการ ท่องเที่ยวทั่วไทย ในแบบที่ใช่คุณ
 
ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 และโครงการจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2562 อย่ารอช้าร่วมสนุก คลิกเลย https://tourismproduct.tourismthailand.org/thailandtravel/

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn