27,966
VIEWS

7-Eleven ออกแอพ 7NOW ดิลิเวอรี่สินค้าได้ทุกสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ

Jul 11, 2019 P.Patikom

7-Eleven ยักษ์ค้าปลีกสะดวกซื้อที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขยายบริการดิลิเวอรี่ถึงลูกค้าในทุกสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ด้วยเทคโนโลยีใหม่บนสมาร์ทโฟน แอพ 7NOW,  ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอื่นๆ จาก 7-Eleven พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านและสถานที่อื่นๆ ที่ลูกค้าผู้สั่งซื้อต้องการ

ลูกค้า 7-Eleven ที่หิวอาหารและกระหายน้ำ ตอนนี้มีอิสระมากขึ้นในการสั่งซื้อและรับบริการจัดส่งถึงที่ เมื่อใช้แอพบริการดิลิเวอรี่บนสมาร์ทโฟน 7NOW, เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์โปรดของพวกเขา และมีบริการจัดส่งถึงที่ในทันที และส่งไปยังสถานที่ที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลานั้น  7-Eleven ได้ตั้งค่าสถานที่หลายพันแห่ง ที่เรียกว่า “7NOW Pins” ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับการจัดส่งอาหารและสินค้าอื่นๆ ที่สั่งซื้อจาก 7-Eleven ให้ส่งไปยังสถานที่ที่สะดวกสำหรับลูกค้า เทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์ของ 7-Eleven นี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและให้บริการจัดส่งไปยังสถานที่ใดๆ ก็ตามที่พวกเขาต้องการ เช่น สวนสาธารณะ, ชายหาด, สนามกีฬา, สถานบันเทิง และสถานที่สาธารณะอื่นๆ ฯลฯ

Gurmeet Singh, 7-Eleven Chief Digital, Information and Marketing Officer กล่าวว่า "ภารกิจของเรา คือ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลสร้างความสะดวกสบายใหม่ให้กับลูกค้า “7NOW Pin” ทำให้ลูกค้าได้รับสะดวกสบายมากขึ้นในขณะนั้น ไม่ว่าลูกค้าจะกำลังเล่นเกม, อยู่ในสวนสาธารณะ, หรือเพลิดเพลินกับแสงแดดบนชายหาด ถ้าลูกค้าของเราต้องการให้ส่งไปยังสถานที่เหล่านั้น เราก็พร้อมจะส่งให้ตามต้องการ"

 

เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน 7NOW Pin ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าทุกชนิดใน 7-Eleven เช่น เครื่องดื่มหลากหลายชนิด, อาหารสดและร้อนที่หลากหลาย, สแน็ค, เครื่องสำอาง, ของใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่มีให้ซื้อใน 7-Eleven  ตอนนี้ลูกค้าสามารถไปที่คำสั่งซื้อล่าสุด และคลิกสั่งซื้อใหม่เพื่อเพิ่มรายการโปรดทั้งหมดลงในรถเข็นของพวกเขาได้เลย

Raghu Mahadevan, 7-Eleven Vice President of Delivery กล่าวว่า  “บางครั้งเมื่ออยู่นอกบ้านสิ่งต่างๆอาจจะไม่สะดวกเหมือนที่บ้าน เช่น น้ำแข็ง ถ่านปิกนิกอาจจะหมด หรือทีม Little League ที่กำลังหิวกระหายที่ต้องการพิซซ่าและเครื่องดื่ม Slurpee หลังจากเกมใหญ่" เขากล่าวต่อว่า "เราท้าทายตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อหาวิธีที่จะมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่า ให้กับลูกค้าของเราทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด แอพ 7NOW จะทำการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าในเวลาประมาณ 30 นาที ตามความเป็นจริง ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน, สนามกีฬา, สนามฟุตบอล, สนามมวย, สวนสาธารณะ, สถานที่พบปะสังสรรค์นอกบ้าน และสถานที่อื่นๆ"

ในการสั่งซื้อเพื่อให้ไปส่งสินค้าให้ตาม 7NOW Pin มันจะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของผู้สั่งซื้อโดยอัตโนมัติ หรือแสดง 7NOW Pin ที่ใกล้ที่สุดบนแผนที่ Interactive ของแอพ  7NOW Pin แต่ละอัน จะสอดคล้องกับสถานที่สาธารณะ หรือพื้นที่ที่ลูกค้าสามารถรับการส่งมอบสินค้าได้สะดวก  ผู้ให้บริการจัดส่งจะรับสินค้าจากร้านค้าที่ใกล้ที่สุด และส่งไปยังสถานที่ตาม 7NOW Pin หรือที่อยู่ที่ระบุภายใน 30 นาที แต่โดยส่วนใหญ่จะน้อยกว่านั้น

ไม่จำเป็นต้องมีอัตราขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สำหรับแอพ 7NOW และพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง (24/7) โดยส่ง 3 ครั้งแรก ฟรีภายใน 30 วัน นับจากการสั่งซื้อครั้งแรก ระบบการติดตามแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ลูกค้าทราบว่าเมื่อใดสินค้าที่สั่งซื้อด้วยแอพ 7NOW จะมาถึง

วันนี้แอพ 7NOW เปิดให้บริการครอบคลุม 27 เขตเมืองใหญ่และรัฐต่างๆ ในสหรัฐ ที่ครอบคลุมเมืองมาก กว่า 200 เมือง และให้บริการผู้บริโภคมากกว่า 23 ล้านครัวเรือน

7NOW เป็นหนึ่งในบริการใหม่ๆ ที่ดำเนินการโดยทีมงานดิจิทัล 7-Eleven ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัท ที่มุ่งให้คุณค่าและความพึงพอใจสำหรับประสบการณ์ของลูกค้าทุกคน ทั้งในและนอกร้าน

แอพ 7NOW และ 7-Eleven มีให้บริการใน App Store ของ  Apple และ Google Play สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 7NOW และนวัตกรรม 7‑ Eleven อื่นๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ใน 7‑Eleven.com

 

source

 

 

เซเว่น อีเลฟเว่น

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn