เบบี้มายด์ เปิดตัว “ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” แบรนด์แรกในไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก

Jul 09, 2019 -None-

เบบี้มายด์ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็กที่อยู่คู่กับคุณแม่ทุกท่าน มานานกว่า 30 ปีด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ระดับพรีเมี่ยม“ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” (Organik byBabi Mild)ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริงเพื่อการดูแลผิวลูกน้อย แบรนด์แรกของไทยที่ได้รับมาตรฐาน COSMOS มาตรฐานระดับสูงสุดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิคแตกต่างด้วยการควบคุมและดูแลทุกกระบวนการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันให้ปราศจากสารเคมีอันตราย 100% ตั้งแต่กรรมวิธีสรรหาส่วนผสม การผลิต บรรจุภัณฑ์ และการจัดส่งจนถึงมือคุณแม่ทุกท่าน พร้อมผสานคุณค่าจาก 5 สมุนไพรออร์แกนิคทั้งดอกสายน้ำผึ้ง
เปลือกต้นหลิว ใบบัวบก คาโมมายล์ และงาดำที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน A B E และกรดไขมันจำเป็นเพื่อปกป้องและบำรุงผิวลูกน้อยอย่างบริสุทธิ์และอ่อนโยน

“ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์”ประกอบด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณแม่และลูกน้อย ได้แก่ เฮด แอนด์ บอดี้ เบบี้ บาธ (ราคา 580 บาท)ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผมที่ปราศจากน้ำหอม สี และสารเคมีอันตราย พร้อมคุณค่าจากสมุนไพรออร์แกนิค เพื่อการทำความสะอาดที่อ่อนโยนที่สุดเบบี้ พาวเดอร์ (ราคา 250 บาท) แป้งฝุ่นโรยตัวเนื้อละเอียดจากแป้งข้าวโพดออร์แกนิค 100% ที่ช่วยปกป้องผิวจากผดผื่นและความเปียกชื้นเบบี้ ออยล์ (ราคา 450 บาท)ออยล์บำรุงผิวเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มโดยไม่ทิ้งความมันเฟช แอนด์ บอดี้ เบบี้ โลชั่น (ราคา 650 บาท)โลชั่นบำรุงซึมซาบเร็วสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมฟื้นบำรุงและดูแลผิวแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นมัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม (ราคา 280 บาท) บาล์มอเนกประสงค์ที่ช่วยปกป้องผิวลูกน้อยจากผดผื่นพร้อมบำรุงผิวให้สุขภาพดีออลอินวันโซลูชั่นเบบี้ครีม (ราคา 350 บาท) ครีมบำรุงผิว สูตร Anti-rashที่ผสานคุณค่าจากสมุนไพรออร์แกนิคกับเทคโนโลยี STIMU-TEX AS ที่ช่วยลดอาการผื่นแพ้ของลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังมีกิ๊ฟท์เซ็ทสุดพิเศษในราคา 1,590 บาทโดยทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ต่างๆ

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.