แอลจี ส่งเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ ชู TurboWash3DTM ยกระดับความสะอาด ประหยัดน้ำ ไฟ และเวลามากขึ้น

Jul 09, 2019 -None-

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่พร้อมเทคโนโลยี TurboWash3D™ เพื่อประสิทธิภาพการทำความสะอาดผ้าที่ล้ำลึก สะอาดยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขอนามัยต่างๆ พร้อมประหยัดพลังงาน น้ำ และเวลาได้ในเครื่องเดียว ตอบรับยุคแห่ง IoTพร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานเครื่องซักผ้าที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นSmartThinQ™ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถสั่งงาน ควบคุม และตรวจสอบการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าแอลจีผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา

เทคโนโลยี TurboWash3DTM ในเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ของแอลจีนี้เกิดจากการผสานจุดเด่นของเทคโนโลยีเพื่อการซักไว้ด้วยกันคือ WaveForceTMกระแสน้ำตกทรงพลัง TurboDrumTMถังซักและจานซักหมุนสวนทางกัน และ JetSprayสเปรย์น้ำช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการล้างน้ำ นอกจากนี้การซักผ้าด้วยฟังก์ชั่นTurboWash3D™ สามารถช่วยลดเวลาของการซักผ้าทั้งหมดให้เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาไม่ถึง 40 นาทีโดยที่คงประสิทธิภาพในการซักเท่าเดิมซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังช่วยลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 27 เปอร์เซ็นต์ และลดการใช้น้ำได้ถึง 14 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับการใช้งานเครื่องซักผ้าแอลจีรุ่นก่อน[1]

นอกจากนี้การรักษาถังซักให้สะอาดอยู่เสมอเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดยิ่งขึ้น เครื่องซักผ้ารุ่นนี้จึงใช้ถังซักและตัวกรองที่ทำจากสแตนเลส ซึ่งเป็นวัสดุที่เกิดการปนเปื้อนได้ยากและทนทานในการใช้งาน และยังมีฟังก์ชั่น Auto Tub Clean ที่จะทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติระหว่างขั้นตอนการซักโดยไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมการทำความสะอาดแยกอีกครั้งในภายหลัง ลดเวลาในการทำงานบ้านเพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตดียิ่งขึ้น ดังสโลแกน Life’s Good

ผู้ใช้ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นSteamTMโดยเลือก Stain Care ที่ซักผ้าด้วยด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสจะช่วยขจัดคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือเลือก Allergy Care ที่ซักผ้าด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งานทุกคน[2]

เครื่องซักผ้าแอลจีรุ่นใหม่นี้มาพร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นSmartThinQ™ ที่ช่วยให้การควบคุม ตรวจสอบ และดูแลรักษาเครื่องซักผ้าแอลจีง่ายดายยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบอาการผิดปกติและจัดการกับปัญหาเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่นSmart DiagnosisTMหรือจะดาวน์โหลดโปรแกรมการซักผ้าใหม่ได้เพิ่มเติมตามความต้องการ ตรวจสอบการใช้พลังงาน รวมถึงจัดการและตั้งค่าวงจรการซักผ้าได้อย่างง่ายดาย ทุกที่ทุกเวลา

เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ของแอลจี พร้อมเทคโนโลยี TurboWash3DTM มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ ความจุ 25 กิโลกรัม และ 19 กิโลกรัม ในสีดำสแตนเลส ราคา 35,900และ 29,900บาท ความจุ 22 กิโลกรัม และ 18 กิโลกรัมในสีเงินสแตนเลส ราคา 33,900และ 27,900บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศณร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือwww.lg.com/thและสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

[1]ทดสอบโดยสถาบันIntertek (ณ เดือนมกราคม 2562) ตามมาตรฐานการทดสอบ  IEC 60456: edition 5.0 2010-02 ใช้โปรแกรมซักผ้าแบบปกติและเลือกฟังก์ชั่นTurboWashTMซักผ้าน้ำหนัก2.5 กิโลกรัม สำหรับรุ่นความจุ21 กิโลกรัม และผ้าน้ำหนัก3.5 กิโลกรัม สำหรับรุ่นความจุ25 กิโลกรัม และ 27 กิโลกรัมโดยเวลาที่ใช้กับโปรแกรมการซักผ้าอาจเปลี่ยนแปลงไปตามแรงดันน้ำของแต่ละครัวเรือน

[2]ได้รับการรับรองโดยสถาบันAllergy UK ว่าสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ละอองเกสรดอกไม้ สารก่อภูมิแพ้จากสุนัขและแมว ไรฝุ่นภายในบ้าน เชื้อรา และแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn