“เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป” จับมือ “GB PRIME PAY” ระบบรับชำระเงินออนไลน์
ตั้งเป้าเพิ่มศักยภาพการเติบโตของธุร

Jul 08, 2019 -None-

เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป เดินหน้าบุกธุรกิจ E-Payment อย่างเต็มรูปแบบ โดยการจับมือร่วมกับ บริษัท โกลบอล ไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Global Prime Corporation)  ผู้ประกอบการธุรกิจ Payment Gateway  “GB Prime Pay” ที่เป็นระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่สะดวก ครบครัน และมีความปลอดภัยระดับสากลตามมาตรฐาน PCI- DSS 3.2 GB โดยครั้งนี้จะเป็นการใช้ศักยภาพของ เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ที่เป็นผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลอันดับต้นของประเทศ ผนึกกำลังกับ บริษัท โกลบอล ไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจระบบรับชำระเงินออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาส ช่องทาง และการเติบโตทางธุรกิจร่วมกัน ซึ่งตอบรับกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ธุรกิจ E-commerce ของไทยมีอัตราการเติบโตแบบต่อเนื่อง

ธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานและได้พันธมิตรใหม่อย่าง GB PRIME PAY โดยเรามีเป้าหมายเดียวกัน คือ เรามีความตั้งใจที่จะผลักดันและเดินหน้าในเรื่องของการตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล 4.0 ที่ทั้งผู้บริโภคและภาคธุรกิจการค้าเองต่างมีความตื่นตัวในธุรกิจ E-commerce เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะผู้บริโภคเองนั้นได้ให้ความเชื่อถือและหันมาใช้ช่องทางชำระเงินออนไลน์เพิ่มมากขึ้นอย่างมาก ทาง เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป จึงมองเห็นโอกาสความเติบโตในธุรกิจนี้ และโดยระบบของ GB PRIME PAY ถือเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ที่มีความสะดวก ทันสมัย ครบครัน ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ E-Commerce ที่เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจ SME หรือธุรกิจออนไลน์ทุกรูปแบบ ซึ่งเรามีความยินดีว่าจะเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานระบบการชำระเงินของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ของคนไทยให้ได้เข้าถึงระบบการชำระเงินออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งในฐานะผู้ประกอบการเอง ปัจจุบัน เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ก็ได้มีธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดผ่านช่องทาง E-Commerce ของบริษัทฯ เช่นกัน ซึ่งเราก็ได้มีการใช้ระบบ GB PRIME PAY เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับการผนึกกำลังในครั้งนี้นอกจากในแง่ของการร่วมลงทุนแล้ว ทาง เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป จะเข้ามามีบทบาทในเรื่องของการสื่อสารและประชาสัมพันธ์เพื่อให้บริการของ GB PRIME PAY ได้เข้าถึงและเป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการรายย่อยทุกประเภท เพื่อช่วยสร้างความเติบโตให้กับ GB PRIME PAY ในกลุ่มเป้าหมายนี้มากยิ่งขึ้น โดยกลยุทธ์นี้จะเป็นการใช้จุดแข็งและศักยภาพของสื่อประชาสัมพันธ์ของเวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ทั้งเครือข่ายสื่อสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลและสื่อออนไลน์ที่แข็งแกร่งและมียอดผู้ติดตามในทุกแพลตฟอร์มเป็นจำนวนมาก เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ประกอบการทั่วประเทศได้อย่างกว้างขวางโดยเฉพาะกลุ่มที่เป็นฐานผู้ชมและเปิดรับสื่อของเวิร์คพอยท์อยู่แล้ว ซึ่งการผนึกกำลังครั้งนี้ถือเป็นการใช้จุดแข็งของทั้งสองฝ่ายในเป้าหมายเดียวกันคือผลักดันให้เกิดการเติบโตในธุรกิจระบบรับชำระเงินออนไลน์”

สศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล ไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Global Prime Corporation) เปิดเผยว่า “ตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา GB PRIME PAY ถือว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากทุกภาคส่วน ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจ SME รวมทั้งธุรกิจออนไลน์ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติให้มีชื่ออยู่บน VISA ON THE LIST ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัท Payment ของประเทศไทยรายแรกที่มีการเจริญเติบโตรวดเร็ว และเมื่อได้มีโอกาสมาทำงานและเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรร่วมกับ เวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นสื่อยักษ์ใหญ่อันดับต้นของประเทศในการมาช่วยเสริมทัพในเรื่องของการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นฐานแฟนๆ ของเวิร์คพอยท์ที่มีอยู่มากมายอยู่แล้ว สร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่า จะมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และธุรกิจต่างๆรู้จักและมาร่วมใช้บริการระบบเพิ่มขึ้นแน่นอน ทั้งนี้มีความเชื่อในศักยภาพของเวิร์คพอยท์ รวมถึงอยากให้คนไทยได้ใช้ระบบชำระเงินออนไลน์อย่าง GB PRIME PAY ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการเพิ่มยอดขายของธุรกิจ รวมทั้งความสะดวกสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัยสากล”   

ในการจับมือร่วมทำงานกันดังกล่าว ไปในแนวทางที่ เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ได้เข้าลงทุนในหุ้นสามัญและสนับสนุนสื่อและช่องทางการสร้างการรับรู้และการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับระบบชำระเงินออนไลน์ GB PRIME PAY ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ พ่อค้า แม่ค้า และธุรกิจออนไลน์ทั้งหมด ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ทุกช่องทางของเวิร์คพอยท์ อีกทั้งในอนาคตอันใกล้ในส่วนของการพัฒนาระบบของ GB PRIME PAY จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับการชำระเงินที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ในขนาดนี้เพื่อมารองรับความสะดวกสบายของธุรกิจและผู้บริโภคบนมาตรฐานความปลอดภัยมาให้คนไทยได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn