J&C จัดทริปพิเศษกลางปี มอสโคว์ 6 วัน 3 คืน โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)

Jul 08, 2019 -None-

ไปที่ยวกันต่อไม่รอแล้วนะ.....กับทริปท่องเที่ยวกลางปี เมื่อวันที่ 18-23 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ 6 วัน พาสมาชิกไปเที่ยวไกลถึง ประเทศรัสเซีย “จัตุรัสแดง-พระราชวังเครมลิน-ตลาดอิสเมลอฟสกี้-สวนสาธารณะ Zaryadye Park– ถนนอารบัต” โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK) นำทีมโดย ดร.กฤตภัค หัชลีฬหา รองประธานกรรมการบริหาร, อาสา หัชลีฬหา ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี,  ศรัณย์ณัฐฐา หัชลีฬหา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและรองผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์สุดอลังการกันอีกครั้ง

เริ่มการเดินทางที่จุดชมวิวเมืองที่สวยงามที่สุดในมอสโก สแปร์โรว์ ฮิลล์ (Sparrow Hills) หรืออีกชื่อคือ เลนินฮิลส์ เป็นทำเลที่มองเห็นทัศนียภาพของเมืองได้ชัดเจน ต่อที่ จัตุรัสแดง (Red Square) จัตุรัสที่สวยงามที่สุดในโลกสร้างด้วยการนำหินแกรนิตและหินอ่อนจำนวนนับล้านชิ้นตอกฝังลงบนพื้นทั่วจัตุรัส และล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง หอนาฬิกาซาวิเออร์ (Savior Tower) ที่ตั้งอยู่บนป้อมสปาสสกายา ออกแบบด้วยศิลปะแบบโกธิกประดับด้วยดาวแดง 5 แฉกซึ่งเป็นทับทิมน้ำหนักถึง 20 ตัน มหาวิหารเซนต์บาซิล (Saint Basil's Cathedral) สิ่งก่อสร้างที่ได้รับการยอมรับว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของรัสเซียในยุคศตวรรษที่ 16 มีโดมถึง 9 ยอดที่สูงลดหลั่นกันไป แวะช้อปปิ้งกันที่ ห้างสรรพสินค้ากุม เป็นห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดของรัสเซีย อัดแน่นไปด้วยสินค้ามากมายโดยเฉพาะแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลก และไปเดินเล่นที่บริเวณสวน Zaryadye Park สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงมอสโก ที่ตกแต่งด้วยธีมสภาพภูมิอากาศแบบต่างๆ มีโรงละครทรงครึ่งวงกลมขนาดใหญ่ คอนเสิร์ตฮอลล์ และสะพานลอยฟ้า (Floating Bridge) ขนาดใหญ่รูปตัว V เป็นจุดชมวิวสวยๆริมแม่น้ำ

 

ออกเดินทางสู่ สถานีรถไฟใต้ดินแห่งมอสโก (Moscow Metro) และ สถานีคอมโซโมลสกายา (Komsomolskaya) ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์บารอก ภาพโมเสกสวยๆ พร้อมขอบเพดานที่อลังการด้วยชานเดอเลียร์เรียงตลอดทางเดินภายในสถานี มีเสาหินอ่อนและงานจิตรกรรมเลอค่าแฝงไว้ในทุกซอกทุกมุม แล้วไปเดินเที่ยวชม ตลาดอิสเมลอฟสกี้ (Izmailovsky Market) สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นแนวพื้นเมือง เสื้อผ้า เครื่องกันหนาว กระเป๋า หมวก และสินค้าที่ระลึกสุดฮิตอย่างตุ๊กตาแม่ลูกดก หรือ มาทอสก้า เอกลักษณ์ของรัสเซีย

เข้าชมภายใน พระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์และเป็นหน้าเป็นตาของรัสเซียมายาวนาน สร้างขึ้นในรัชสมัยของพระเจ้าอีวานที่ 3 เป็นแหล่งสถาปัตยกรรมที่สวยงามและยาวนานกว่า 850 ปี ภายหลังปรับเปลี่ยนให้เป็นที่ทำการของรัฐบาล และส่วนหนึ่งเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ด้านนอกจะมี ปืนใหญ่พระเจ้าซาร์ ที่มีปากกระบอกใหญ่ที่สุดในโลก และยังมี ระฆังพระเจ้าซาร์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่บนหอคอยพระเจ้าอีวาน ภายในพระราชวังมี โบสถ์อัสสัมชัญ (Assumption Cathedral) ที่เก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์ เป็นสถานที่จัดพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์ของรัสเซียทุกพระองค์ และไม่พลาดที่จะเข้าชม พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่ หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของมอสโคว์ ที่เก็บรวบรวมสมบัติล้ำค่าต่างๆไม่ว่าจะเป็นอัญมณี เครื่องประดับ อาวุธ และงานศิลปะชั้นนำมากมาย ไปถ่ายภาพมหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ (Cathedral of Christ the Saviour) ที่สร้างขึ้นโดย “พระเจ้าซาร์อเล็กซานเดอร์ที่ 1” มีความสวยงามอลังการ ตัวอาคารสีขาวสะอาดตัดกับยอดโดมสีทอง เป็นอนุสรณ์แห่งชัยชนะ จากนั้นเดินเที่ยวชม ถนนอารบัต ย่านถนนคนเดินที่มากมายไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ได้พบกับศิลปินพร้อมงานศิลปะสวยๆมากมายให้ชมและเลือกซื้อ พร้อมทั้งของที่ระลึกอีกมากมายก่อนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

 

ขายตรง

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn