3,606
VIEWS

Top 5 Brand Content Video กรง (ธุร) กรรม แค่เดินเข้า 7-Eleven ก็สามารถทำได้ทุกอย่าง

Jul 06, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน 2562 มียอดวิว 1.9 ล้านครั้ง และ 7,426 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Nestle Thailand – เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล: ปิดตำนานมหากาพย์ภาพยนตร์สุดเกรียน
 
 
เรื่องของครอบครัวที่มีแต่คนเกรียนๆ หลังจากเกรียนมาตลอดตั้งแต่ต้น ตอนจบหากจะเกรียนธรรมดาโลกคงไม่จำ ถึงขั้นต้องดึงเจ้ากรรมนายเวร สัมภเวสี เข้ามามีเอี่ยวในการปิดตำนานเกรียน แถมมีมุกแถๆ แบบไทยปนฝรั่ง เป็นคอนเท้นท์ที่ทำเอาฮาแต่ก็ตอกย้ำให้เห็นว่าความอร่อยของ เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล มันเกินห้ามใจจริงๆ 
 
2. Calbee Tanawat – บันบันแบล็คบีน ความมันส์พันธุ์ใหม่
 
 
เพื่อให้เข้าถึงทาร์เก็ตกรุ๊ป กับการเป็นขนมของคนวัยมันส์ บันบันแบล็คบีน เลยดึง Twopee แร็ปเปอร์ชื่อดัง มาเป็นคนสื่อสาร กับงานเพลงแร็ป ที่มีเนื้อหาช่วยผลักดันคนรุ่นใหม่ไปให้ถึงฝัน ไม่ต้องไปตามใคร ใช้ชีวิตให้เต็มที่ และลองทำอะไรใหม่ๆ เช่นการลองชิมบันบันแบล็คบีน เป็นต้น เป็นการทำมิวสิค มาร์เก็ตติ้งที่น่าจะเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นได้ตรงจุด
 
3. Chame' Thailand – CHAME' Collagen Plus
 
 
เรียกความสนใจได้ตั้งแต่ต้นคลิป กับโปรดักชั่นประมาณหนังฮอลลีวูดวันสิ้นโลก ก่อนที่ ‘โทรมบี้’ จะโผล่ออกมาอาละวาด เหยื่อที่เหล่าโทรมบี้ต้องการกำจัดให้สิ้นซากคือ คนสวย ขาว ผิวเนียน มีออร่า อย่าง “อั้ม พัชราภา” เป็นการเล่าเรื่องที่มีทั้งความฮา มีการบอกสรรพคุณของโปรดักท์แบบเนียนๆ ตบด้วยการขายตรงแบบตั้งใจ แต่ก็น่าจะดึงความสนใจให้คนดูจนจบคลิป
 
4. 7-Eleven Thailand – กรง (ธุร) กรรม ตอนพิเศษ EP.1 หมดห่วงลิ้นชัก
 
 
โหนความดังของละครกรงกรรม เอาดารานำทั้งใหม่ เจริญปุระ และเจมส์ จิ มาเป็นตัวเรียกแขก แล้วเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น กรง (ธุร) กรรม เพื่อประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้ 7-Eleven มีบริการทั้งฝาก-ถอน เงินสด ประหนึ่งยกทุกธนาคารมาไว้ใกล้บ้าน ไม่ว่าอยากจะทำธุรกรรมกับธนาคารไหน แค่เดินเข้า 7-Eleven ก็สามารถทำได้ทุกอย่าง เป็นการนำเสนอที่น่าสนใจและสามารถสื่อสารถึงคนดูได้ง่ายและเข้าใจตรงกัน
 
5. CP - Meiji – ท้อได้ แต่อย่าหยุด แล้วความพิเศษจะเกิดขึ้นกับคุณ
 
 
บอกกันตรงๆ ไม่อ้อมค้อม หากแค่ดื่มนมแล้วหวังว่าร่างกายจะดีขึ้น แข็งแรงขึ้น อย่าได้หวัง เมื่อกินนมแล้วซ้อมให้หนัก ฝึกให้บ่อย ไม่ท้อถอย และไม่หยุดแม้จะเหนื่อย คนแบบนี้เท่านั้นถึงจะพาตัวเองไปสู่สิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าต้องการสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เมจิ ไฮ โปรตีน สูตร WHEY พร้อมช่วยคุณเสมอ เป็นโฆษณาที่ดูจริงใจต่อผู้บริโภคดีแท้
 
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 2 กรกฎาคม 2562) 
ที่มา: www.socializta.com
 
 
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.