“เฮเฟเล่” ทุ่ม...ล้าน บุกภาคตะวันออก เปิดตัว PROFI SHOP ร้านค้าต้นแบบ DIY ฉลองครบรอบ 25 ปี

Jul 05, 2019 -None-

“เฮเฟเล่ ประเทศไทย” ทุ่ม...... ล้านบาท ปลุกตลาดดึงกำลังซื้อภาคตะวันออก เปิดตัว PROFI  SHOP  ร้านค้าต้นแบบ DIY  เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี เฮเฟเล่ ประเทศไทย และ 15 ปี โชว์รูมเฮเฟเล่ พัทยา ที่รวบรวมสินค้ากว่า 3,000 รายการจากทุกหมวดสินค้า อาทิ อุปกรณ์ฮาร์ด แวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ล็อกอิเล็กทรอนิกส์, สุขภัณฑ์อุปกรณ์ในห้องน้ำ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, อุปกรณ์เครื่องมือช่างรวมไปถึงผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์พันธมิตร จัดแสดงให้เลือก สรรแบบครบวงจรบนพื้นที่กว่า 500 ตรม. รวมถึง PROFI SHOP ยังมี Innovation Conner, Dealer Footprint Screen, E-commerce Conner, Lighting/Smart Solutions, Famous Partner Brand ที่เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดของ  PROFI  SHOP เพื่อส่งเสริมการตอบรับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วน

โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุป กรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานเยอรมนี เปิดเผยว่า ปัจจุบัน เฮเฟเล่(ประเทศไทย) ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 25 ปี และเพื่อเป็น การนำเสนอความครบครันของสินค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตามวิสัยทัศน์ของทางบริษัทที่ว่า “เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบจบทุกเรื่องงานอาคาร” (Complete Building Solutions) รวมไปถึงแนวทางใหม่ในการจัดการร้านค้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดยร้านต้นแบบดังกล่าวตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนหนึ่งของ “เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา” เฮเฟเล่ จึงได้เปิดบริการ PROFI  SHOP  หรือ Professional shop อย่างเป็นทางการ

PROFI SHOP จะเป็นเหมือนคลังที่รวบรวมสินค้ากว่า 3,000 รายการจากทุกหมวดสินค้าของเฮเฟเล่ ซึ่งประกอบไปด้วย อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ล็อคอิเลคทรอนิกส์, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, อุปกรณ์เครื่องมือช่างรวมไปถึงผลิต ภัณฑ์จากแบรนด์พันธมิตร ที่มาจัดแสดงให้เลือกสรรแบบครบวงจรบนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. 

PROFI SHOP ยังมีการจัดแสดงสินค้าที่ครบถ้วน และหลากหลายในทุกหมวดสินค้า รวมถึงเป็นช่องทางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการให้แก่ลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย ทั้งยังเป็นต้นแบบและแหล่งเรียนรู้ในการบริหารจัดการร้านค้า โดยสามารถนำไปปรับใช้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้อีกด้วย

โฟลเคอร์  กล่าวต่อไปว่า PROFI  SHOP ยังมีการนำเสนอ สินค้าที่มีนวัตกรรม รวมทั้งเป็นแหล่งสำรวจผลตอบรับจากผู้บริโภคโดยตรง เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ และยังแสดงตำแหน่งร้านค้าทั่วประเทศ (Dealer Networking) เพื่อสนับสนุนคู่ค้าในการดำ เนินธุรกิจในทุกพื้นที่ และทั้งนี้ภายใน PROFI SHOP ยังมี Innovation Conner, Dealer Footprint Screen, E-commerce Conner, Lighting/ Smart Solutions, Famous Partner Brand ที่เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดของ  PROFI SHOP เพื่อส่งเสริมการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ารวมทั้งสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วน

“ในปี 2562 นี้ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด มีอายุครบ 25 ปี ถือเป็นย่างก้าวของความเป็นผู้ใหญ่ เป็นปีแห่งการพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จ เฮเฟเล่เติบโตด้วยประสบการณ์ที่แข็งแรง พร้อมสร้างศักยภาพใหม่ในโลกอนาคต และพร้อมเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ในวัย 25 ปี เราขอสัญญาว่าจะดูแล และส่งต่อคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ให้พร้อมตอบโจทย์ความต้องการอย่างใส่ใจ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุป กรณ์เพื่อบ้าน อาคาร ที่สมบรูณ์แบบ และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัทจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นขับ ปอเช่ (Porsche) พร้อมทองคำ 25 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมทั้งสิ้น 201 รางวัล มูลค่ากว่า 11 ล้านบาท เป็นทั้งการคืนกำไร และเป็นการขอบคุณความไว้วางใจของคนไทยที่มีให้ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา เป็น 25 ปี แห่งความผูกพัน และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมดีๆ ของเฮเฟเล่ ได้ที่ www.hafelethailand.com” โฟลเคอร์ กล่าวสรุปในตอนท้าย

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.