Mr Jeff เปิดศักราชใหม่ของบริการซักรีดและธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย

Jul 05, 2019 -None-

Mr Jeff แอพพลิเคชั่นให้บริการซักรีดแบบมืออาชีพ ที่เพิ่งเข้ามาดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เตรียมปฏิวัติวงการซักรีดด้วยการนำเสนอบริการซักรีดและซักแห้งแบบดิลิเวอรี่ โดยมีให้เลือกทั้งแบบรายครั้ง (on-demand) และแบบสมัครสมาชิกรายเดือน ทั้งนี้ Mr Jeff เปิดดำเนินกิจการอยู่ในประเทศต่างๆ มากกว่า 10 ประเทศ โดยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ และหน้าร้าน บริษัทสัญชาติสเปนแห่งนี้มุ่งมั่นจะขยายกิจการในระดับสากล ด้วยจำนวนร้าน Mr Jeff Hubs มากกว่า 370 แห่ง รวมถึงการเปิดโอกาสธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยด้วย

โมเดลธุรกิจที่เข้าถึงได้และมีกำไร

นอกเหนือจากการให้บริการที่เปี่ยมคุณภาพและสะดวกสบายแก่ลูกค้าแล้ว Mr Jeff ยังเสนอโอกาสแก่นักลงทุนในตลาดที่มีมูลค่ามากกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มิสเตอร์จูลิโอ ซิวโร ผู้รับผิดชอบการขยายกิจการในเอเชียของ Mr Jeff กล่าวว่า "ด้วยช่องทางดิจิทัลและแผนการรับสมัครสมาชิกของเรา เราตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบเดิมๆ ของบริการซักรีด ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่คาดว่าจะทำรายได้มากที่สุด"

รูปแบบแฟรนไชส์ของ Mr Jeff พิสูจน์ความสำเร็จมาแล้วจากการเติบโตด้านกำลังคน ด้วยการจ้างงานโดยตรงมากกว่า 300 คน และการจ้างงานพนักงานนอกอีกกว่า 1,100 คน นอกเหนือจากการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่ก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมแล้ว ผู้ซื้อแฟรนไชส์ยังจะได้รับการสนับสนุนด้านพาร์ตเนอร์และการตลาดจากทีมงานมืออาชีพของ Mr Jeff ซึ่งจะทำงานเพื่อช่วยเหลือให้บรรลุจุดคุ้มทุน

ผู้สนใจเปิดร้าน Mr Jeff ในประเทศไทย เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://franquicias. mrjeffapp.com/en-us/en หรือส่งอีเมลไปที่ franchises@mrjeffapp.com

ถือกำเนิดจากแนวคิดที่จะช่วยแบ่งเบางานบ้าน

Mr Jeff ให้บริการซักรีดและซักแห้งที่มีคุณภาพและสะดวกสบาย สำหรับลูกค้าทุกประเภท โดยคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา ถือเป็นกลุ่มลูกค้าที่เหนียวแน่นของ Mr Jeff ลูกค้าที่ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันสามารถเลือกสถานที่ วัน และเวลา ในการรับส่งเสื้อผ้า ซึ่งพนักงานจะไปรับเสื้อผ้าตามที่นัดหมาย และนำกลับไปส่งให้ลูกค้าหลังจากซักรีดเสร็จเรียบร้อย

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn