เลอโนโวจัดงาน “Transform 3.0” เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์พกพารุ่นแรก ThinkSystem SE350 Edge Server

Jul 05, 2019 -None-

งาน “Transform 3.0” เลอเนอโว นำเสนอเทคโนโลยี และโซลูชั่นเชิงพาณิชย์ใหม่ล่าสุดให้กับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และร่วมรับฟังพันธสัญญาในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่าน การทำงานอย่างชาญฉลาด และการดำเนินธุรกิจให้ชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น โดยได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1ในเรื่องความเสถียร

ของเครื่องแม่ข่าย 6 ปีติดต่อกัน และเป็นเทคโนโลยีที่มีความเสถียรที่ “Five Nines” หรือที่ 99.999% ด้านแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ระดับเมนสตรีมทั้งหมด

 

เทคโนโลยีที่เป็นไฮไลท์ในงานนี้ได้แก่ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ขนาดพกพารุ่น ThinkSystem SE350 Edge Serverมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เทคโนโลยี AR, IoT และโซลูชั่นด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกประเภทผลิตภัณฑ์สำหรับทุกภาคส่วน

 

 

เราคือเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีผลประกอบการสูงกว่าห้าหมื่นล้านเหรียญสหรัฐและเป็นหนึ่งในบริษัท Fortune 500 ที่มีพนักงานมากกว่า 57,000 คนใน 180 แห่งทั่วโลก ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนถ่ายของเทคโนโลยียุคใหม่ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกให้ได้อย่างครอบคลุม มีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ และตอบสนองต่อการใช้งานในสังคมยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งด้านดีไซน์และเทคโนโลยี ไปจนถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะเพื่อสร้างประสบการณ์และโอกาสให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn