เลอโนโวจัดงาน “Transform 3.0” เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์พกพารุ่นแรก ThinkSystem SE350 Edge Server

Jul 05, 2019 -None-

งาน “Transform 3.0” เลอเนอโว นำเสนอเทคโนโลยี และโซลูชั่นเชิงพาณิชย์ใหม่ล่าสุดให้กับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และร่วมรับฟังพันธสัญญาในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่าน การทำงานอย่างชาญฉลาด และการดำเนินธุรกิจให้ชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น โดยได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1ในเรื่องความเสถียร

ของเครื่องแม่ข่าย 6 ปีติดต่อกัน และเป็นเทคโนโลยีที่มีความเสถียรที่ “Five Nines” หรือที่ 99.999% ด้านแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ระดับเมนสตรีมทั้งหมด

 

เทคโนโลยีที่เป็นไฮไลท์ในงานนี้ได้แก่ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ขนาดพกพารุ่น ThinkSystem SE350 Edge Serverมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เทคโนโลยี AR, IoT และโซลูชั่นด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกประเภทผลิตภัณฑ์สำหรับทุกภาคส่วน

 

 

เราคือเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีผลประกอบการสูงกว่าห้าหมื่นล้านเหรียญสหรัฐและเป็นหนึ่งในบริษัท Fortune 500 ที่มีพนักงานมากกว่า 57,000 คนใน 180 แห่งทั่วโลก ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนถ่ายของเทคโนโลยียุคใหม่ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกให้ได้อย่างครอบคลุม มีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ และตอบสนองต่อการใช้งานในสังคมยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งด้านดีไซน์และเทคโนโลยี ไปจนถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะเพื่อสร้างประสบการณ์และโอกาสให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.