อาดิดาสร่วมกับ Daniëlle Cathari ดีไซเนอร์ชื่อดังอีกครั้ง วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 15 ก.ค. นี้

Jul 05, 2019 -None-

adidas Originals ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดังจากอัมสเตอร์ดัม Daniëlle Cathari อีกครั้ง โดยครั้งนี้กลับมาด้วยการสร้างทางเลือกใหม่ของขนาดที่มาพร้อมกับวิวัฒนาการงานดีไซน์ที่ลงลึกในรายละเอียดไปถึงการปรับเอกลักษณ์ของลายเส้นใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ และรายละเอียดของการตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าแนวสปอร์ตแบบเดียวกับคอลเลคชั่นก่อนหน้านี้

คอลเลคชั่นของ Cathari นำเสนอชิ้นงานที่ปรับลุคใหม่ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเอง สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย โดยคอลเลคชั่น Cathari Fall / Winter 2019 นี้ต้องการสื่อสารแนวคิด “work from home” ด้วยการนำเสนอความตรงกันข้ามที่ลงตัวของผู้หญิง และผู้ชายแบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็น เนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย กับเนื้อผ้าที่มีความละเอียดอ่อน หรือ การแต่งตัวแบบสบายๆ กับการแต่งตัวที่เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว

Cathari เลือกที่จะหยิบเสื้อผ้าแนวคลาสสิกนำกลับมาทำใหม่ เช่น เสื้อกล้าม เสื้อสเวตเตอร์สีเทา และชุดที่ตัดเย็บมาจากเนื้อผ้าของอาดิดาสสปอร์ต โดยคอลเลคชั่น adidas Originals Daniëlle Cathari Fall / Winter 2019 ทั้งหมดมาในเฉดของผ้าฟอกสี ที่ดูนุ่มนวล และแสดงออกถึงนวัตกรรมออกแบบที่หลากหลายของ Daniëlle Cathari ในการผสมผสาน สามแถบ เอกลักษณ์ของอาดิดาส กับการตวัดลายเส้นเอฟเฟกต์ของพู่กันบนแถบสามเส้น และการจับเดรปบนเดรส คอลเลคชั่นใหม่นี้นำเสนอไอเทมอันทันสมัยในแบบสบาย ๆ ที่ล้ำไปอีกขั้นของเสื้อผ้าสตรีทแวร์

อาดิดาสเลือกที่จะใช้ซูเปอร์โมเดลอย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ซึ่งเคยร่วมงานกับอาดิดาส ออริจินอลส์มาแล้ว เมื่อครั้งเปิดตัวคอลเลคชั่น Cathari และ adidas Originals SS17 มานำเสนอคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ของ Cathari Daniëlle อีกครั้ง โดยเลือกที่จะสื่อสารไอเดีย 'Modern Workwear' ของ Cathari กับลุคสปอร์ตคลาสสิกที่ให้บริบทของสไตล์ที่สุขุมแต่เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ ด้วยการนำเสนอความขัดแย้งของเสื้อผ้าสปอร์ตสไตล์ กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคลาสสิกยุค 90 ในการถ่ายทำแฟชั่นเซตนี้

สำหรับคอลเลคชั่น Daniëlle Cathari adidas Originals Fall/Winter 2019 จะวางจำหน่ายที่ adidas.com/daniellecathari วันที่ 15 กรกฎาคมนี้

เปิดตัว

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn